Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

? Workshop Săn học bổng du học cùng Mr. Quang Dang diễn ra vào lúc 18:30 ngày 19/08/2022 ?

SĂN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TOP TRÊN THẾ GIỚI, BẠN ĐÃ THỰC HIỆN ĐÚNG CÁCH CHƯA?

? Ngoài mối bận tâm lớn nhất về trình độ học vấn thì việc lên kế hoạch du học từ sớm là bước đầu quan trọng nhất giúp cơ hội xin học bổng của các bạn dễ thành công hơn. Có cho mình một kế hoạch từ trước đồng nghĩa với việc bạn đã có lộ trình rõ ràng từng bước chuẩn bị cho dự định của mình. Đến với Workshop lần này, Diễn giả Quang Dang sẽ chia sẻ rõ hơn những kinh nghiệm về việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, kiểm tra tiêu chí nhận học bổng, làm các bài luận hay xin thư giới thiệu từ thầy cô, trường học v.v Hơn nữa, học tập và sinh sống tại một đất nước xa lạ cùng nền văn hóa khác biệt, ngôn ngữ là chiếc cầu nối giúp bạn hòa nhập với cuộc sống mới. Chuẩn bị cho mình một chiếc chứng chỉ ngoại ngữ thật xịn để bản thân có thể tự tin khám phá thế giới ngoài kia cũng như đáp ứng yêu cầu của các trường quốc tế. Bên cạnh đó, có cho mình những hoạt động ngoại khóa nổi bật là cách trực tiếp giúp bạn xây dựng thương hiệu cho bản thân và giúp hồ sơ của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt các trường quốc tế. Vì vậy, đừng chừng chờ mà bỏ lỡ chương trình đầy thú vị cùng những thông tin bổ ích cho hành trình của mình các bạn nhé ?

? Tham gia ngay Workshop SĂN HỌC BỔNG DU HỌC để được Speaker Quang Đặng giải đáp các thắc mắc và chia sẻ các kinh nghiệm về du học.

✔ Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng
✔ Chuẩn bị các bằng cấp/chứng chỉ Ngoại ngữ
✔ Cách làm bài luận hay xin thư giới thiệu từ thầy cô, trường học
✔ Chuẩn bị về tài chính
✔ Tích lũy cho bản thân các kỹ năng sống cần thiết

WORKSHOP SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CÙNG MR. QUANG DANG

Để tiết kiệm chi phí du học, SĂN HỌC BỔNG là một trong những giải pháp tối ưu. Tham gia Workshop để tự tin sở hữu học bổng du học nhé !!!

? DU HỌC giúp bạn
? Sở hữu các chứng chỉ/ bằng cấp tại các trường quốc tế trên thế giới
? CẢI THIỆN khả năng ngoại ngữ để phát triển cơ hội nghề nghiệp
? Tiếp xúc với các nền văn hóa mới, tăng vốn hiểu biết và các kỹ năng sống cần thiết

? Ngần ngại gì mà không dành một ít thời gian tham gia chương trình bổ ích, thú vị giúp bạn chạm gần hơn tới những "ước mơ" của chính mình.??

BẬT MÍ MỘT CHÚT VỀ DIỄN GIẢ LẦN NÀY CHO CÁC BẠN NHÉ ?

Speaker Quang Dang là người đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc du học vì đã sở hữu cho mình hai bằng Thạc sĩ thuộc chuyên ngành Quan hệ quốc tế và Kinh doanh quốc tế tại Trường Griffith University, Queensland, Australia. Ngoài ra, anh ấy còn là Academic Director, Country Manager, Recruitment & MKT cho các trường học tại Canada. Với kinh nghiệm làm việc phong phú khi đã từng nắm giữ các chức vụ như Đại diện quốc gia tại Global Education
Alliance, Canada hay Quản lý Ca tại The Coffee Club Australia và cả Biên tập viên quản lý tại Yeah One Family Channel. Là người đã có khoảng thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài, Mr. Quang Dang sẽ không làm các bạn thất vọng khi đến tham gia workshop lần này ? Cùng tham gia để có thêm nhiều thông tin và kiến thức cho mình các bạn nha ?

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI DIRECT ENGLISH

#Tiếng_Anh_Cho_Người_Bận_Rộn#Tiếng_Anh_Đến_từ_Anh_Quốc
#Học_Tiếng_Anh_Online#tiếng_anh_linh_hoạt

?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC
?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn
☎️Hotline: 028 3622 1016
?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.
?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

giftmenu