Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

Những đánh giá tích cực

Từ cộng đồng review
Phương pháp giúp bạn nâng cao phần nói. Từ nói được chuyển sang nói hay hơn, diễn đạt ý sâu và không bị lặp từ. ngữ pháp linh hoạt mà trước đây mình đi tìm rất nhiều trung tâm mà chưa có trung tâm nào làm mình hài lòng cả.
Ngọc Mỹ Phan review Direct English
Ngọc Mỹ Phan
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Mình mới học được 3 tháng, nhưng đã bắt đầu có phản xạ khi nói Tiếng Anh, không còn kiểu phải dịch lại nghĩa Tiếng Việt xong sau đó mới hiểu nữa. Với phương pháp của trung tâm, mình cảm thấy nhớ cũng rất lâu, nó thành ngôn ngữ của mình luôn.
avatar học viên review Direct English
Lê Bình Đông
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Chương trình học rất hiệu quả với mình, thiết kế bài học một cách rất khoa học không gây nhàm chán, khác hoàn toàn so với cách học truyền thống, tạo được nhiều hứng thú cho học viên, từ lúc học tại trung tâm mình chưa hủy lịch một buổi học nào.
học viên review direct english
Phạm Đức Trọng
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Chương trình học rất bài bản, hiệu quả, các bài học đều có sự liên kết với nhau, giúp cho mình xâu chuỗi được những gì đã học và biết cách sử dụng Tiếng Anh một cách rất tự nhiên, mình rất hài lòng.
học viên review Direct English
Nguyễn Thị Diễm
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Phương pháp hay, hiệu quả nhanh chóng. Mình học 12 năm phổ thông + 4 năm đại học mà vẫn chưa biết phản xạ Tiếng Anh là gì, nhưng từ khi học tại đây mình thì rất bất ngờ với kết quả đạt được, phản xạ của mình cải thiện một cách rõ rệt, rất hài lòng.
Phạm Thị Kỳ review Direct English
Phạm Đức Trọng
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Cảm giác đi học không phải mang tài liệu rất thích, mình đi làm về xong bay qua trung tâm học luôn không phải mang một đống sách vở các thứ. Tiếng Anh của mình cải thiện thấy rõ, phương pháp hay, đáng tiền.
Hồng Phạm review Direct English
Hồng Phạm
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Let’s get started
Tự tin giao tiếp như người bản ngữ bạn đã sẵn sàng chưa?
Nói Tiếng Anh chuẩn thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bấy kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng Direct English biến ước mơ thành hiện thực!
Tư vấn miễn phí
giftmenu