Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

Lý do chọn Direct English

& những cam kết
Trải qua 25 năm đào tạo tiếng Anh cho 1,3 triệu học viên tại 26 quốc gia, phương pháp giảng dạy Tiếng Anh độc quyền của Direct English đã được minh chứng thành công vượt trội, thông qua hàng loạt ưu điểm:
giáo trình học tiếng Anh độc quyền UK Direct English

Tài liệu giảng dạy chuẩn châu Âu

Bộ giáo trình Direct English được biên soạn bởi Louis Alexander.Ông là một trong những trụ cột tạo nên nền tảng cho khung tham chiếu ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR - dùng để xác định trình độ ngoại ngữ) được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hay nói cách khác, bạn sẽ học tiếng Anh từ chính chuyên gia ngôn ngữ Anh.
App học tiếng Anh Direct English Saigon

Nền tảng công nghệ hiện đại

Tư liệu học tập đa phương tiện, phần mềm học tập độc quyền với những tính năng ưu việt được cập nhật mới nhất, giúp bạn chủ động học và thực hành 24/7 ngay cả khi không có kết nối mạng.
đội ngũ giáo viên tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên
Trình Độ Chuyên Môn Cao

Giáo viên bản ngữ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn quốc tế gắt gao từ các nước Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và Ireland, có chứng chỉ giảng dạy CELTA / DELTA / TESOL / TEFLM.
Lịch học linh động cá nhân hóa

Thời Gian Học Linh Động, Chủ Động
Theo Lịch Trình Của Từng Học Viên

Sử dụng phương pháp học tối tân, học viên có thể linh động học trên web hoặc app bất cứ lúc nào bạn có thời gian học. Lịch học ở trường cũng được công bố trước 1 tháng, bạn có thể chủ động chọn lịch học phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.
Lớp học tiếng anh giao tiếp ít người

Mật Độ Tương Tác Với
Giáo Viên Bản Ngữ Dày đặc

Mỗi lớp học chỉ từ 1 – 4 học viên. Tại Direct English, chúng tôi tin rằng việc thực tập thường xuyên trong môi trường Tiếng Anh sẽ giúp bạn tối đa hóa được hiệu quả học tập. Direct English tự hào mang đến môi trường học tập 100% tiếng Anh và là trung tâm Tiếng Anh dành cho người lớn có tần suất thực hành với giáo viên bản ngữ dày đặc.

Giáo Trình xoắn ốc Hiệu quả cao

Giáo trình được thiết kế xoay vòng 9 mảng chủ đề lớn tập trung vào giao tiếp và thương mại. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tiếp cận các chủ đề này ở cấp độ cao hơn, chuyên sâu hơn, giúp người học ghi nhớ và nâng cao vốn từ một cách tự nhiên & hiệu quả.

Chương Trình Học Được Cá Nhân Hóa

Chương trình được thiết kế theo nhu cầu, mục đích và năng lực của từng học viên. Học viên hoàn toàn chủ động về lịch học cũng như tốc độ học, không bị phụ thuộc vào khung giờ cố định hoặc tốc độ học của học viên khác.

Học viên sẽ cảm thấy thoải mái vì luôn được học với các học viên có trình độ tương đương. Với sự theo sát của giáo viên trong từng buổi học, kết quả đầu ra của học viên được cam kết chuyển giao theo đúng lộ trình.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Direct English

Đội Ngũ Hỗ Trợ Học Viên 24/7

Điểm nổi trội chỉ có ở Direct English. Bất kỳ khó khăn, sự cố hay vướng mắc mà học viên gặp phải xuyên suốt 24h đều được chuyên viên tư vấn giải đáp và hỗ trợ tận tình qua hotline.
Với tất cả tâm huyết của đội ngũ sáng lập và quản trị

Direct English Cam kết

Cung cấp môi trường 100% sử dụng Tiếng Anh lành mạnh, đẳng cấp, cơ sở vật chất hiện đại tạo cảm hứng giao tiếp, học tập và phát triển cho học viên từ 15 tuổi trở lên.
Giáo trình đào tạo uy tín, độc quyền đến từ Vương Quốc Anh.
Giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy Quốc Tế.
Chất lượng dịch vụ hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Học viên học đúng theo lộ trình cá nhân hóa được thiết kế sẽ đạt được mức điểm tương ứng khi đi thi các chứng chỉ Tiếng Anh theo khung qui chuẩn CEFR. Trong trường hợp đã theo đúng lộ trình học mà không đạt được đúng cấp độ mà chúng tôi đã cam kết vào đầu khóa thì học viên sẽ được quyền học lại miễn phí.
giftmenucheckmark-circle