Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

Direct English
Đội ngũ giáo viên 

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của Direct English được tuyển chọn gắt gao từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và Ireland, có chứng chỉ giảng dạy CELTA / DELTA / TESOL / TEFLM.
Đăng ký tư vấn ngay
đội ngũ giáo viên tiếng Anh

Teacher Gabrielle

Cô ấy đến từ thành phố Johannesburg, Nam Phi, một giáo viên vô cùng xinh đẹp và tài giỏi của Direct English, được rất nhiều học viên yêu mến. Cô ấy có bằng đại học về quản trị Marketing và bằng danh dự về quản lý thương hiệu,...

Teacher Faith

Cô ấy đến từ New York, Mỹ là một giáo viên tràn đầy năng lượng, các lớp học của cô ấy luôn sôi nổi và luôn có những điều mới mẻ. Trước khi trở thành giáo viên tại Direct English cô ấy đã đạt chứng chỉ TESOL 150 giờ,...

Teacher Erik

Anh ấy đến từ Mỹ, Anh ấy có hai bằng cử nhân về tài chính và quản trị thông tin,... Một giáo viên hiền lành, điềm đạm và vô cùng nhiệt huyết.

Teacher Luna

Cô ấy có bằng cử nhân ngôn ngữ Anh và chứng chỉ TESOL từ Đại Học California, Irvine. Cô ấy từng làm cho bộ giáo dục, chuyên về nghiên cứu và phát triển giáo dục trực tuyến trong hơn 2 năm,... Một giáo viên ưu tú và duyên dáng của Direct English.

Teacher Leo

Anh ấy có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, Trước khi làm giáo viên tại Direct English, anh ấy đã có chứng chỉ TESOL để dạy Tiếng Anh.
Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết
Là niềm tự hào
Không giống bất kỳ trung tâm nào khi giáo viên chỉ tập trung vào bài giảng, tại Direct English, giáo viên luôn tập trung vào bạn, quan sát từng ánh mắt, cái mấp môi, hay nhăn mặt. Vì chỉ khi quan sát đủ sâu những khó khăn của mỗi học viên, người giáo viên mới có thể giúp học viên đánh thức sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh bằng chuyên môn sư phạm, nhưng vẫn thân thiện và gần gũi như một người bạn vô cùng tâm lý.
giftmenu