Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

Phương pháp học tại Direct English

Một phương pháp hữu hiệu

Dành Cho Hàng Triệu Học Viên
Một phương pháp hoàn toàn khác biệt, không chỉ đưa yếu tố tương tác với giáo viên bản ngữ lên hàng đầu, tại Direct English, học viên còn có thể chủ động học và thực hành trên nền tảng công nghệ cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hỗ trợ 24/7.
kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại

Đánh giá chính xác
trình độ hiện tại 

Trước khi bắt đầu học, giáo viên bản ngữ sẽ xác định trình độ chuyên môn và kỹ năng hiện tại của học viên nhằm giúp học viên phát triển toàn diện 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflex – Reading – Comprehension – Writing theo lộ trình riêng của mình.
Kế hoạch học tập theo từng chủ đề

Kế hoạch học tập
theo từng chủ đề

Giáo viên sẽ cùng học viên lập kế hoạch học tập phù hợp với mục tiêu theo từng chủ đề mà vẫn đảm bảo cân bằng giữa công việc – học tập – đời sống cá nhân cho người học.
Lớp tự học

Tự ôn luyện

Học viên chuẩn bị kiến thức thông qua việc tự học trên nền tảng công nghệ cao bằng website hoặc phần mềm trên điện thoại với thời gian linh động mọi nơi mọi lúc.

Việc ôn luyện này giúp học viên có cái nhìn tổng quát về kiến thức và cấu trúc bài học sắp tới, từ đó có vốn từ vựng, ngữ pháp để áp dụng khi lên lớp, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.
Lớp học tiếng anh giao tiếp ít người

Lớp giao tiếp

Lớp học chỉ từ 1- 4 học viên nhằm tăng tần suất và thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên bản ngữ, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và đạt được kỹ năng Listening – Speaking – Reflex như người bản ngữ.
Lớp học tiếng Anh kỹ năng

Lớp kỹ năng

Bồi dưỡng kiến thức, củng cố từ vựng và ngữ pháp. Học viên sẽ được học cách vận dụng đúng ngữ cảnh, tình huống.
câu lạc bộ giao tiếp tiếng anh

Câu lạc bộ giao tiếp

Đây là sân chơi để học viên THỰC HÀNH, ÔN LUYỆN và MỞ RỘNG kiến thức của các chủ đề đã học trong thực tiễn trong đời sống và công việc hàng ngày, giúp tăng khả năng phản xạ và xử lý tình huống.
Tư vấn chuyên sâu học tiếng Anh

Tư vấn chuyên môn cặn kẽ
sau mỗi chủ đề học tập

Giáo viên bản ngữ nhìn lại toàn bộ quá trình học tập của chủ đề vừa xong, đánh giá lại trình độ đạt được của học viên về 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflex – Reading – Comprehension – Writing. Qua đó, giáo viên cùng học viên sẽ đúc kết các điểm cần cải thiện và lập kế hoạch học tập cho chủ đề tiếp theo.
Let’s get started
Tự tin giao tiếp như người bản ngữ bạn đã sẵn sàng chưa?
Nói Tiếng Anh chuẩn thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bấy kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng Direct English biến ước mơ thành hiện thực!
Tư vấn miễn phí
giftmenu