Một phương pháp hoàn toàn khác biệt, không chỉ đưa yếu tố tương tác với giáo viên bản ngữ lên hàng đầu, tại Direct English Saigon, học viên còn có thể chủ động học và thực hành trên nền tảng công nghệ cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Đánh giá chính xác trình độ hiện tại:

Cùng giáo viên bản ngữ xác định trình độ chuyên môn và kỹ năng hiện tại qua bài kiểm tra toàn diện 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflexes – Reading – Comprehension – Writing.

6 Week-study plan:

Cùng giáo viên lập kế hoạch học tập riêng biệt và phù hợp với mục tiêu của từng học viên trong từng giai đoạn cụ thể nhưng vẫn cân bằng giữa công việc – học tập – đời sống cá nhân cho người học.

Self-study class:

Chủ động chuẩn bị kiến thức thông qua việc tự học trên nền tảng công nghệ cao gồm các tư liệu đa phương tiện và phần mềm học tập trên điện thoại dưới sự hướng dẫn 24/7 của giáo viên. Học viên có cái nhìn tổng quát về kiến thức và cấu trúc bài học sắp tới, từ đó có vốn từ vựng, ngữ pháp để áp dụng khi lên lớp, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Conversation class: 

Số lượng học viên hạn chế chỉ từ 1 – 6 học viên / lớp với mục đích tăng tần suất và thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên bản ngữ, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và đạt được kỹ năng Listening – Speaking – Reflexes như người bản ngữ.

Tutorial class:

Học chuyên sâu và bài bản kiến thức tiếng Anh cho từng chủ đề bao gồm mở rộng vốn từ, hiểu đúng về ngữ pháp, cách sử dụng từ & cấu trúc linh hoạt, chính xác trong từng tình huống.

Social Club:

Một sân chơi để học viên THỰC HÀNH VÀ ÔN LUYỆN kiến thức của các chủ đề thực tiễn trong đời sống hàng ngày ngay tại lớp, giúp tăng khả năng phản xạ và xử lý tình huống.

Tư vấn chuyên môn cặn kẽ sau mỗi 6 tuần học tập:

Cùng giáo viên bản ngữ nhìn lại toàn bộ quá trình học tập, đánh giá lại trình độ đạt được của 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflexes – Reading – Comprehension – Writing sau mỗi 6 tuần để lập kế hoạch học tập cho giai đoạn tiếp theo.