Một phương pháp hoàn toàn khác biệt, không chỉ đưa yếu tố tương tác với giáo viên bản ngữ lên hàng đầu, tại Direct English Saigon, học viên còn có thể chủ động học và thực hành trên nền tảng công nghệ cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Đánh giá chính xác trình độ hiện tại:

Trước khi bắt đầu học, giáo viên bản ngữ sẽ xác định trình độ chuyên môn và kỹ năng hiện tại của học viên nhằm giúp học viên phát triển toàn diện 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflex – Reading – Comprehension – Writing theo lộ trình riêng của mình.

Kế hoạch học tập theo từng chủ đề:

Giáo viên sẽ cùng học viên lập kế hoạch học tập phù hợp với mục tiêu theo từng chủ đề mà vẫn đảm bảo cân bằng giữa công việc – học tập – đời sống cá nhân cho người học.

Self study class

Tự ôn luyện:

Học viên chuẩn bị kiến thức thông qua việc tự học trên nền tảng công nghệ cao bằng website hoặc phần mềm trên điện thoại với thời gian linh động mọi nơi mọi lúc. Việc ôn luyện này giúp học viên có cái nhìn tổng quát về kiến thức và cấu trúc bài học sắp tới, từ đó có vốn từ vựng, ngữ pháp để áp dụng khi lên lớp, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Conversation class

Lớp giao tiếp:

Lớp học chỉ từ 1- 4 học viên nhằm tăng tần suất và thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên bản ngữ, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và đạt được kỹ năng Listening – Speaking – Reflex như người bản ngữ.

Tutorial Class

Lớp kỹ năng:

Bồi dưỡng kiến thức, củng cố từ vựng và ngữ pháp. Học viên sẽ được học cách vận dụng đúng ngữ cảnh, tình huống.

câu lạc bộ giao tiếp tiếng anh

Câu lạc bộ giao tiếp:

Đây là sân chơi để học viên THỰC HÀNH, ÔN LUYỆN và MỞ RỘNG kiến thức của các chủ đề đã học trong thực tiễn trong đời sống và công việc hàng ngày, giúp tăng khả năng phản xạ và xử lý tình huống.

Tư vấn chuyên môn

Tư vấn chuyên môn cặn kẽ sau mỗi chủ đề học tập:

Giáo viên bản ngữ nhìn lại toàn bộ quá trình học tập, đánh giá lại trình độ đạt được của 6 kỹ năng Listening – Speaking – Reflex – Reading – Comprehension – Writing. Qua đó, giáo viên cùng học viên sẽ đúc kết các điểm cần cải thiện và lập kế hoạch học tập cho chủ đề tiếp theo.