Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

Direct English

Cơ sở vật chất

Mọi ngõ ngách tại trung tâm đều là một góc học tập hoàn hảo. Bàn ghế, tranh vẽ, những câu nói truyền cảm hứng và cả môi trường 100% sử dụng Tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ giúp mọi học viên dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian phù hợp, hoặc để giao tiếp tự tin – hình thành kỹ năng phản xạ, hoặc để yên tĩnh tập trung học và đọc, tự rèn luyện các kỹ năng.
Đăng ký một tour tham quan miễn phí
khong gian social Direct English

Phòng Social

Không gian mở được thiết kế hiện đại và tiện nghi tạo cảm hứng thoải mái cho người học. Đây là nơi tổ chức các hoạt động Speaking Club hàng tuần.
Phòng học tiếng Anh Direct EnglishPhòng học tiếng Anh Direct English

Phòng học

Hệ thống phòng học được thiết kế như 1 nước Anh thu nhỏ, với nhiều thành phố nổi tiếng và đặc trưng của mỗi thành phố này.

Toàn bộ phòng học được cách âm bằng kính trong suốt tạo cảm giác thông thoáng, sang trọng và đẳng cấp.
Phòng Interactive

Phòng Interactive

Interactive Center rộng rãi, được trang bị máy vi tính và tai nghe cao cấp để phục vụ việc học tập của học viên.

Với phong cách trang trí hiện đại, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng luyện tập các kỹ năng nghe và phát âm từ hệ thống multimedia chuyên nghiệp này.
Hội trường học tiếng Anh

Hội trường

Là nơi tổ chức workshop, hội thảo, sự kiện của trường nhằm tăng cường môi trường sử dụng Tiếng Anh với không gian trải rộng cùng sức chứa lên đến 100 người.

Bạn cũng có thể liên lạc để thuê hội trường với mức phí ưu đãi dành cho học sinh / sinh viên hoặc các hội nhóm có quy mô dưới 100 người.
Let’s get started
Tự tin giao tiếp như người bản ngữ bạn đã sẵn sàng chưa?
Nói Tiếng Anh chuẩn thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bấy kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng Direct English biến ước mơ thành hiện thực!
Tư vấn miễn phí
giftmenu