Liên hệ

  • Chi Nhánh 1: Trung tâm Anh ngữ Minh Nam Anh - Số 1381/QĐ-GDĐT-TC
    Địa chỉ: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Chi Nhánh 2: Trung tâm Anh ngữ Minh Nam Anh 1 - số 721/QĐ-GDDT-TC
    Địa chỉ: 178B - 178C Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline: 028 3622 1016
  • Email: info@directenglishsaigon.edu.vn

Câu hỏi thường gặp

Tôi lớn tuổi rồi. Trước có học tiếng Anh nhưng giờ quên hết. Nếu muốn học lại, tôi nên bắt đầu từ đâu?
Anh/chị nên bắt đầu từ lớp sơ cấp tại Direct English Saigon. Phương pháp học tiếng Anh của Direct English Saigon là phương pháp học tập thuần tự nhiên, giống cách chúng ta học tiếng Việt. Chính vì tự nhiên và hiệu quả nên Direct English đã giúp 1,3 triệu người với 25 ngôn ngữ khác nhau dễ dàng nói thông viết thạo một ngôn ngữ chung của thế giới là tiếng Anh.
Tôi muốn học tiếng Anh để thỉnh thoảng video call với con cháu bên Mỹ. Có lớp nào phù hợp với nhu cầu của tôi không?
Dạ có. Direct English Saigon có giáo viên Mỹ, Anh trực tiếp hướng dẫn phát âm và giao tiếp, giúp anh/chị làm quen với giọng nói và ngữ điệu. Anh/chị dành chút thời gian ghé trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn lớp học phù hợp nhé.
Mình đi làm cả tuần, chỉ rảnh thứ Bảy và Chủ Nhật. Rất muốn học ở Direct English Saigon nhưng sợ không theo được đến cuối khóa.
Direct English là phương pháp học Tiếng Anh Tương Tác 24h. Thời gian học linh hoạt như rạp chiếu phim. Bạn có thể chủ động học online trên mobile app vào sáng sớm, giờ trưa, hoặc chiều muộn vào bất kỳ ngày nào. Bạn chỉ cần đến trung tâm vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật để luyện thêm giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Nếu giữ lịch học như vậy, chắc chắn bạn sẽ theo được, không chỉ một, mà còn nhiều khóa khác nữa.
Nhà mình xa trung tâm, lại thường xuyên đi công tác đột xuất. Như thế có ảnh hưởng đến việc học không?
Không ảnh hưởng lắm đâu ạ. Direct English là phương pháp học tiếng Anh hiện đại, vô cùng tiện lợi khi kết hợp giữa tự học online 24/7 trên mobile app và học offline tại trung tâm 2 ngày/tuần để nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết cùng lúc. Trong trường hợp công tác đột xuất, bạn dễ dàng chủ động sắp xếp thời gian học lại cho các ngày vắng mặt.
Trước đây mình cũng có theo học các khóa tiếng Anh online, nhưng thấy chán nên bỏ. Direct English cũng học online hay gì?
Direct English hoàn toàn khác với cách học online thông thường mà bạn biết. Với Direct English, bạn có thể học ngay trên mobile app mà không cần kết nối Internet. Sau đó, bạn cần đến trung tâm ít nhất 2 ngày/tuần để ôn lại những gì đã học, đồng thời rèn thêm kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Direct English là phương pháp học Tiếng Anh Tương Tác 24h, người học chủ động thời gian học tập cả online và offline.
Mình nghe nói nhiều về phương pháp học tiếng Anh trên app. Direct English có gì khác biệt.
Chào bạn. Direct English không đơn thuần chỉ là học tiếng Anh trên app, nơi học viên đơn độc, không biết bám víu vào đâu khi cần giải đáp. Direct English luôn có bộ phận tư vấn, hỗ trợ học viên 24/7, ngày và đêm. Thêm vào đó, học viên được khuyến khích nên đến trung tâm 2 ngày/tuần để trao đổi trực tiếp với giáo viên về bài học, về các câu hỏi cần giải đáp, cũng như luyện tập kỹ năng phản xạ, ngữ điệu tự nhiên trong các buổi học giao tiếp được hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Direct English rất khác biệt.
Direct English Saigon có giáo viên bản ngữ không, hay chỉ có giáo viên Việt Nam giảng dạy?
Một trong những thế mạnh của Direct English Saigon khó có nơi nào sánh được chính là đội ngũ giáo viên bản ngữ. Ngoài các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, mỗi giáo viên đều phải vượt qua quy trình kiểm tra năng lực gắt gao theo tiêu chuẩn Direct English Saigon. Tác phong thân thiện, yêu công việc giảng dạy và am hiểu văn hóa Việt Nam chỉ là 3 trong số rất nhiều tiêu chuẩn để được đứng vào đội ngũ giảng dạy chính thức tại Direct English Saigon.
Trường có cấp chứng chỉ quốc tế không? Nếu có thì giá trị như thế nào?
Sau khi kết thúc khóa học tại Direct English Saigon, bạn sẽ được tập đoàn giáo dục Lingual Phone, Anh Quốc cấp chứng chỉ có giá trị toàn thế giới.