TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
🎁 Summer Gifts - Tặng học bổng hè khuyến học:
7
 2 tháng học 
04
Ngày
02
Giờ
15
Phút
03
Giây

Giáo trình Direct English

Direct English sử dụng giáo trình độc quyền từ UK do L.G Alexander chủ biên, mang lại hiệu quả tiếp thu tối đa cho người lớn học Tiếng Anh tại Việt Nam.
Giáo trình học tiếng Anh Direct English Saigon
Tác giả giáo trình
L. G. Alexander
Tác giả giáo trình tiếng Anh Direct English, ông Louis-alexander
Ông là người xây dựng nền tảng cho Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR), là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, ông đã từng đạt kỷ lục Guiness về số lượng sách bán ra lớn nhất trong một năm với 4,7 triệu bản... Direct English bộ giáo trình tâm huyết nhất trong cuộc đời của ông.
Xem thêm
Bạn có bao giờ?
Rơi vào cảnh cạn kiệt vốn từ khi cần diễn giải một sự việc thông thường cho sếp?
Hay đôi lần dù rất muốn giúp đỡ người nước ngoài khi họ cần chỉ dẫn mà bạn chỉ biết cười & lắc đầu?
Giải pháp dành cho bạn

Giáo trình xoay vòng

Không giống bất kỳ phương pháp học truyền thống nào mà bạn đã từng học trước đây, giáo trình Direct English được thiết kế xoay vòng 9 unit cho mỗi cấp độ. Nghĩa là cùng một chủ đề, nhưng khi học lên cao, chủ đề sẽ được nâng dần lên từ căn bản đến chuyên sâu, giúp người học thấm sâu & nhớ lâu, nhờ vào việc ôn luyện liên tục & xây dựng vốn từ trên các bài học cũ.
Giáo trình xoay vòng Direct English
Các chủ đề học

Xoay quanh bối cảnh "thương mại"
từ cơ bản đến nâng cao

Trong toàn bộ giáo trình, các chủ đề & bài học được xoay quanh bối cảnh Thương Mại, giúp người học làm quen với từ vựng và các tình huống một cách có hệ thống trong nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau.

Bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, bạn sẽ biết cách vận dụng đúng từ, đúng câu, đúng ngữ cảnh. Tất cả hình thành tự nhiên như một thói quen.
Giáo trình học tiếng anh chủ đề thương mại

Giáo trình độc quyền
Nâng tầm tự tin

          Direct English mang đến sự cách tân vĩnh viễn trong việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, và cả người muốn luyện tập chuyên sâu.

Với chương trình giảng dạy độc quyền 8 cấp độ theo tiêu chuẩn Anh quốc, bao phủ mọi chủ đề cuộc sống, đặc biệt nhấn mạnh các kỹ năng thiết thực cho môi trường công việc và kinh doanh, học viên hoàn toàn tự tin đánh bại bất kỳ cuộc thi quốc tế nào như: IELTS, TOEIC, TOEFL.
Let’s get started
Tự tin giao tiếp như người bản ngữ bạn đã sẵn sàng chưa?
Nói Tiếng Anh chuẩn thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bấy kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng Direct English biến ước mơ thành hiện thực!
Tư vấn miễn phí
giftsadmenu