Giáo trình học

Giáo trình xoay vòng mới lạ

Có bao giờ bạn rơi vào cảnh cạn kiệt vốn từ, khi cần diễn giải một sự việc thông thường như dự báo thời tiết? Hay đôi lần chỉ biết đứng cười, trước câu hỏi đơn giản như nhờ chỉ đường! Không giống bất kỳ phương pháp nhàm chán nào mà bạn đã từng ngán ngẩm trước đây, giáo trình Direct English được thiết kế xoay vòng 9 unit cho mỗi cấp độ. Nghĩa là cùng một chủ đề, nhưng khi học lên cao, chủ đề sẽ được nâng dần lên từ căn bản đến chuyên sâu, giúp người học nhớ lâu, nhờ vào việc ôn luyện liên tục các bài học cũ.
Giáo trình xoay vòng mới lạ

CÁC CHỦ ĐỀ HỌC XOAY QUANH “THƯƠNG MẠI” TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Ai cũng học được tiếng Anh Thương mại, nhưng khi cần phải viết một Email chào hàng thuyết phục các đối tác, hay đứng trước một buổi thuyết trình dự án quan trọng, thì lại vô cùng thảm hại. Lúng ta lúng túng. Các chủ đề tiếng Anh Thương mại tại Direct English Saigon thông qua 8 level từ căn bản đến nâng cao, giúp người học làm quen với từ vựng chuyên ngành một cách có hệ thống. Và sau đó, đưa các nhóm từ vựng đã học vào nhiều ngữ cảnh thực tế khác nhau. Cả viết và nói. Giao tiếp và thuyết trình. Đúng từ, đúng câu, đúng ngữ cảnh. Tất cả hài hoà, tự nhiên như một thói quen.
Chủ đề tiếng anh xoay quanh thương mại

Giáo trình độc quyền, nâng tầm tự tin

Direct English Saigon mang đến sự cách tân vĩnh viễn trong việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, và cả người muốn luyện tập chuyên sâu. Với chương trình giảng dạy độc quyền 8 cấp độ theo tiêu chuẩn Anh quốc, bao phủ mọi chủ đề cuộc sống, đặc biệt nhấn mạnh các kỹ năng thiết thực cho môi trường công việc và kinh doanh, học viên hoàn toàn tự tin đánh bại bất kỳ cuộc thi quốc tế nào như: IELTS, TOEIC, TOEFL.
Giáo quyền học tiếng anh độc quyền