?Tiếp tục chuỗi Workshop tháng 8, Direct English mời các bạn đăng ký ngay Workshop IELTS sẽ được diễn ra vào ??:?? ???̛́ ? ???̀? ??/??/???? tại ??????: ???? - ???? ?????̂̃? ??̆? ???̂̃?, ???̛?̛̀?? ?, ???̣̂? ???́ ????̣̂? cùng thầy Nigel Forrest với chủ đề TIPS FOR IELTS SPEAKING SUCCESS

? Workshop Offline TIPS FOR IELTS SPEAKING SUCCESS mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, thú vị, giúp bạn đạt được band điểm Ielts mong muốn

Phần thi Speaking skill được biết là một phần khá khó để lấy điểm cao trong kỳ thi Ielts. Vì điều này mà đã khiến nó trở nên thú vị hơn đối với các sĩ tử khi muốn chinh phục từng dạng topic ở band điểm mục tiêu của mình ?. Để làm được việc này cần có cả một quá trình học tập và rèn luyện để trau dồi kiến thức cũng như khả năng thực chiến khi bước vào phòng thi. Tất nhiên đây sẽ là thử thách khó khăn đối với chúng ta khi gặp phải nhiều vấn đề như dùng từ sai ngữ cảnh, bí ý tưởng khi đang nói, phát âm thiếu ngữ điệu,… Nếu như bạn cũng đang băn khoăn xoay quanh những vấn đề này thì hãy nhanh đến tham gia Workshop lần này nhé vì nó chính là dành cho bạn đó ?.

NHỮNG CHỦ ĐỀ VỀ SPEAKING ĐƯỢC ĐỀ CẬP XUYÊN SUỐT BUỔI WORKSHOP

Speaker Nigel Forrest sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt buổi sự kiện diễn ra. Thầy sẽ chia sẻ đến các bạn các tips hữu ích và hữu dụng giúp bạn tự tin hơn với phần thi Speaking của mình ?. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình bạn sẽ trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách học từ vựng, cách tạo nên được ngữ điệu theo phong cách của riêng bạn và cách thực hiện, áp dụng nó một cách đúng đắn ? Hơn nữa đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trực tiếp cùng Thầy giúp làm quen với cảm giác trò chuyện cùng người bản xứ.

? Khi đăng kí tham gia hội thảo, bạn sẽ:

⚡️ Biết sử dụng từ ngữ theo hướng học thuật (Formal) và cách dùng từ phù hợp với ngữ cảnh.

⚡️ Giúp tăng phản xạ tiếng Anh khi giao tiếp trực tiếp cùng thầy Nigel Forrest, nắm được những lỗi hay mắc phải và tìm cách khắc phục.

WORKSHOP TIPS FOR IELTS SPEAKING SUCCESS

CÙNG TÌM HIỂU VỀ THẦY NIGEL FORREST - DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TA TRONG BUỔI WORKSHOP NHÉ ?

Thầy Nigel Forrest là một trong những giảng viên của Direct English, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS. Thầy còn là Thạc Sĩ chuyên ngành Giáo Dục, đã từng giảng dạy IELTS ở nhiều quốc gia, đồng thời thầy còn là giảng viên IELTS tại trường Đại học RMIT nữa đấy. Với những kinh nghiệm phong phú của mình, chắc chắn thầy Nigel Forrest sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong workshop. Cùng Direct English Saigon học tập những tips bổ ích từ Thầy các bạn nhé ?.

? Đăng ký nhanh để có cơ hội trải nghiệm giao tiếp tiếng Anh thực thế cùng Thầy người bản xứ cùng nhiều kiến thức bổ ích các bạn nhé. Số lượng có hạn ❗️, đăng ký miễn phí tại: https://docs.google.com/forms/d/1oRvx5JIBfDko4sngP3wgDWshPpjnsgt2tofPRYIz3Gs/edit

Direct English - Tiếng Anh đến từ Anh Quốc

? Direct English toàn cầu với 25 năm phát triển, 26 quốc gia, 70 trung tâm và hơn 1,320,000 học viên
? Giáo Trình Đẳng cấp đến từ Anh Quốc
? Đội Ngũ Giáo Viên GIÀU KINH NGHIỆM, có BẰNG CẤP QUỐC TẾ, TẬN TÂM và THẤU HIỂU học viên
? Sử dụng nền tảng công nghệ HIỆN ĐẠI để giảng dạy, phù hợp và dễ sử dụng.
? Đầu ra được CAM KẾT bằng văn bản với lộ trình cá nhân hóa.
?Thời Gian Học LINH HOẠT, CHỦ ĐỘNG, TIỆN LỢI với lịch trình của từng học viên.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại của trung tâm

#Tiếng_Anh_Cho_Người_Bận_Rộn#Tiếng_Anh_Đến_từ_Anh_Quốc
#Học_Tiếng_Anh_Online#tiếng_anh_linh_hoạt
?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC
?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn
☎️Hotline: 028 3622 1016
?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.