Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

? WORKSHOP OFFLINE VỀ THƯ PHÁP CÙNG DR MANNY LING DIỄN RA VÀO LÚC 18:30 NGÀY 16/09/2022 TẠI DIRECT ENGLISH NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU

ĐIỂM QUA MỘT SỐ NỘI DUNG TIÊU BIỂU CỦA WORKSHOP NHÉ ?

Ngày nay, khi xã hội trở nên hiện đại và văn minh bởi những phát minh khoa học đồ sộ thì những giá trị văn hóa mang tính nghệ thuật giúp cho đời sống vật chất và đời sống tinh thần của chúng ta đồng điệu hơn. Chữ viết được xem là một loại hình nghệ thuật sáng tạo và được áp dụng vào các sản phẩm thiết kế đồ họa truyền thông ngày nay. "Chữ" góp phần to lớn trong quá trình phát triển của nhân loại và trở thành yếu tố tạo hình nghệ thuật trong thiết kế quảng cáo và truyền tải thông tin trong xã hội. Nếu bạn là một người có tâm hồn nghệ thuật với các nét chữ thì đừng bỏ lỡ Workshop Offline cùng Tiến sĩ Manny Ling nhé. ✍? Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chữ và thư pháp, thầy ấy có rất nhiều kinh nghiệm thú vị để mọi người có thể học tập. Hãy đến tham gia và lắng nghe những chia sẻ về thư pháp phương Tây cũng như được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của thầy bạn nha ?.

Giống như lời cậu con trai 18 tuổi của mình đã nhận xét: “Truyền cảm hứng, Hào sảng và Kiên cường”, Dr Manny Ling luôn mang nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người ?. Tham gia Workshop lần này, ngoài những kiến thức mới lạ về thư pháp thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân mình về việc khơi gợi đam mê bên trong mình và cách duy trì ngọn “lửa” đó cháy mãi trong cả hành trình chinh phục ước mơ của chính bạn ?.

Bên cạnh đó, Workshop lần này vô cùng phù hợp với những bạn có đam mê cũng như định hướng công việc về biên tập và đồ họa ?. Vì Dr Manny Ling còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế biên tập và giao tiếp đồ họa nữa đó. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để có thêm trải nghiệm tuyệt vời về điều mình yêu thích các bạn nhỉ. Bật mí với các bạn là Workshop lần này hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn dù lạ hay quen với Direct English luôn đó ?. Các bạn nhớ đến tham dự cùng Direct English nhé ?.

WORSHOP VỀ CALLIGRAPHY CÙNG DIỄN GIẢ MANNY LING

ĐÔI LỜI VỀ VỊ DIỄN GIẢ CỦA CHÚNG TA ?

Dr Manny Ling sinh ra ở Hong Kong, lớn lên ở Anh, có kinh nghiệm 24 năm làm giảng viên cao cấp khoa thiết kế tại đại học Anh Quốc Sunderland. Thầy là chủ nhiệm cấp cao ngành Thiết Kế Ứng Dụng Sáng Tạo tại Đại học RMIT.

Một số thành tựu của Tiến sĩ Manny Ling:

✔️ Chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chữ, thiết kế biên tập, thư pháp và giao tiếp đồ họa

✔️ Một trong những tiến sĩ đầu tiên về thực hành Thư Pháp Phương Tây

✔️ Từng là giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Thư pháp (IRCC) tại Đại học Sunderland, Anh Quốc

Thầy đã được tiếp xúc nhiều văn hoá khác nhau, có được cái nhìn đa chiều về thế giới ?. Và vì thế, ngoài việc yêu thích nghệ thuật và cái đẹp, thầy Manny có một bề dày trải nghiệm nghệ thuật và cuộc sống – những yếu tố cần và đủ để những kiến thức và kỹ năng mà thầy truyền đạt lại cho các học viên mang đầy tính ứng dụng, đưa những sản phẩm thiết kế đi sâu vào thực tế. Trong quá trình sự kiện diễn ra, thầy sẽ trao đổi các thông tin và kiến thức bằng tiếng Anh với tất cả mọi người. Các bạn có thể đến tham dự để tăng sự tự tin và rèn luyện thêm kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình trong giao tiếp nha ?.

? Hãy đến trải nghiệm buổi Workshop đầy ý nghĩa này thông qua đường link mình để bên dưới nhé ?: https://forms.gle/KD5JZWK2XR29DkFR7

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI DIRECT ENGLISH

#học_phí_ưu_đãi#giáo_viên_nước_ngoài#thời_gian_học_chủ_động#Cam_kết_văn_bản

?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

☎️Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

giftmenu