Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

5 Website học Tiếng Anh tốt nhất

1

BBC LEARNING ENGLISH - Học toàn diện các kỹ năng

BBC Learing English

BBC là một tổ chức có truyền thống giảng dạy tiếng Anh lâu đời và cực kỳ uy tín. BBC có lẽ cũng là một trong những nơi đầu tiên xuất hiện trong đầu ai đó muốn học tiếng Anh. BBC Learning English chắc chắn là một website khởi đầu tốt cho việc học tiếng Anh của bạn.

Trang web cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu học tập cho người học ở mọi cấp độ. Bạn sẽ đặc biệt thích tài nguyên tuyệt vời của họ cho những người học nâng cao bởi vì trong khi bạn có thể tìm thấy một lượng lớn các trang web để trình bày những điều cơ bản, thì những thứ nâng cao tốt lại khó tìm hơn.

Website này cung cấp các tài nguyên và các hoạt động miễn phí cho giáo viên và học sinh, chủ yếu thông qua trang web của mình. Website này cũng sản xuất các chương trình radio phát sóng trên một số dịch vụ ngôn ngữ và các đài đối tác của BBC World Service. Website này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải Elton từ Hội đồng Anh và một giải thưởng Liên minh nói tiếng Anh cho sự đổi mới trong giảng dạy tiếng Anh.

Giao diện website học tiếng Anh BBC LEARNING ENGLISH

BBC được thành lập vào năm 1943. Kể từ đó, nó đã thay đổi tên nhiều lần, xuất hiện dưới dạng "English by Radio", " English by Radio and Television" và "BBC English", trước khi đến "BBC Learning English". BBC World Service bắt đầu phát sóng các chương trình giảng dạy tiếng Anh vào năm 1945 cho người mới bắt đầu, người học trung cấp và nâng cao, cho người lớn và trẻ em. Có một số loạt bài giảng dạy hiểu ngôn ngữ với sự trợ giúp của lời bài hát, chẳng hạn như Pop Words.

Tham khảo Website chính thức của BBC LEARNING ENGLISH tại đây

2

LEARN ENGLISH BRITISH COUNCIL (Hội đồng Anh)

Các khóa học ngôn ngữ của Hội đồng Anh rất phổ biến trên toàn thế giới và trang web của họ cũng không gây thất vọng. Website của họ có lượng tài nguyên dồi dào cho tất cả các cấp độ, nhưng tương tự như BBC Learning English, website này là một lựa chọn tốt cho những người học nâng cao hơn. Website hướng dẫn nhiều kỹ năng phục vụ cho bài kiểm tra IELTS. Tất nhiên, ngay cả khi trình độ tiếng Anh của bạn không cao, vẫn còn rất nhiều thứ để kiểm tra.

Giao diện Website tự học Tiếng Anh ENGLISH BRITISH COUNCIL

Tham khảo website học tiếng Anh English British Council tại đây

3

ENGLISH GRAMMAR

English Grammar có một vị trí đặc biệt trong trái tim của người học tiếng Anh, đó là lý do vì sao dù chỉ chuyên về ngữ pháp, nhưng website này thật sự là một trang web xứng đáng được liệt kê vào bài viết này. English Grammar là một trong những tài nguyên ngữ pháp trực tuyến tốt nhất. Website này cung cấp các phần của các lĩnh vực ngữ pháp, chẳng hạn như giới từ, chính tả, viết tiểu luận, vv Điều tốt nhất là trang web được cập nhật thường xuyên với những thứ hay ho mới.

Giao diện website học tiếng Anh English Grammar

Tham khảo website học Tiếng Anh ENGLISH GRAMMAR Tại đây

4

LEARN AMERICAN ENGLISH ONLINE 

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thế giới vì sự trỗi dậy của Mỹ trong thế kỷ 20, nhưng trớ trêu thay hầu hết các tài nguyên bạn có thể tìm thấy đều dạy tiếng Anh Anh. Mặc dù tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh của người Mỹ có chung một gốc, nhưng chúng rất khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh Mỹ, hãy dùng website này.

Trang web có bảy cấp độ (xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím, cam và tím), vì vậy ngay cả khi bạn chưa quen với tiếng Anh, bạn vẫn được chào đón (cấp độ màu xanh dành cho bạn ở trường hợp này). Điều chúng ta sẽ thực sự thích ở trang này là website cung cấp chính tả - thứ mà bạn thường không thấy trong các chương trình giảng dạy.

Giao diện website học Tiếng Anh của Learn American English Online

Học Tiếng Anh tại Learn American English Online

5

FREDISALEARNS 

Mặc dù một số trang web khác có các phần dành cho trẻ em, nhưng nếu bạn muốn có một tài nguyên chuyên dụng được phát triển đặc biệt dành cho trẻ em, bạn có thể thử FredisaLearns. Website này cung cấp các trò chơi, bài học, video, câu đố và những thứ khác cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ thành thạo khác nhau. Đối với trẻ nhỏ, bạn chắc chắn cần ai đó dạy chúng, nhưng đối với trẻ lớn hơn, bạn có thể để chúng tự thưởng thức trang này.

Giao diện website học Tiếng Anh Fredisa Learns

Tham khảo website học Tiếng Anh Fredisa Learns tại đây

Có rất nhiều các trang website dùng để học tiếng Anh miễn phí. Một số trong chúng là những website đại trà với đầy đủ các cấp độ cho người dùng, trong khi một số khác chỉ nhắm vào một số người học nhất định. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng với công cụ tìm kiếm Google. Tuy nhiên, hãy chọn lựa trang web phù hợp với nhu cầu học tập và rèn luyện của bản thân. Chúc các bạn tìm được thông tin như ý.

giftmenu