Đăng ký tư vấn Gọi ngay

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẬN RỘN

BẠN ĐANG ÁM ẢNH VỚI NỖI SỢ MẤT GỐC?

 • Ngại giao tiếp, sống hướng nội nên không có môi trường tập luyện?
 • Không thể phát triển bản thân, thiếu phương tiện để đọc tài liệu học tập và nghiên cứu?
 • Mất cơ hội công việc tốt, không thể thăng tiến sự nghiệp?

10,000+

Quản lý cấp cao đang theo học tại Direct English trên toàn thế giới

Đến với Direct English Saigon,
           tiếng Anh của bạn sẽ như người bản xứ

Giáo sư L. G. Alexander - một giáo viên người Anh, ông là người xây dựng nền tảng cho Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, giáo sư Alexander đã từng đạt kỷ lục Guiness về số lượng sách bán ra lớn nhất trong một năm với 4,7 triệu bản...

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại trung tâm Direct English được giảng dạy theo giáo trình độc quyền của Giáo sư L. G. Alexander. Các kiến thức sẽ giúp học viên có nền tảng vững chắc ở cả 6 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết - Hiểu - Phản xạ.

Cụ thể gồm 8 cấp độ như hình dưới đây:

 

 

Bộ giáo trình tâm huyết nhất trong cuộc đời của Giáo sư L. G. Alexander:

 

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% - KHÔNG CÒN LĂN TĂN VỀ HỌC PHÍ

HỖ TRỢ THANH TOÁN TRONG NHIỀU KỲ

 

 

Tham gia MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN các lớp học Speaking Club, Social Hour và Workshop.

Lịch học LINH ĐỘNG, học viên tự do đăng ký theo lịch cá nhân

 

Đăng ký để nhận
ngay lộ trình học

Tại DES, sau mỗi giờ học hàng tuần, trung tâm còn tổ chức các lớp Social Hour và Speaking Club. Nhờ tham gia các lớp này, ngoài việc kết bạn giao lưu mà mình còn cải thiện được khả năng phản xạ cũng như kỹ năng nói tiếng Anh vì các lớp này giao tiếp hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Đối với mình trải nghiệm học tại DES rất thú vị, vì đi học thoải mái và bổ ích như đi chơi.

Selena Nguyen

Sinh viên năm 2 tại TP. HCM

Vì tiếng Anh hạn chế nên mỗi khi giao tiếp cùng sếp tôi rất ngượng và sợ vì không hiểu sếp nói gì. Vì vậy tôi quyết tâm học thêm tiếng Anh. Quyết không để tiếng Anh cản trở con đường thăng tiến, tôi đã tìm hiểu trên mạng xã hội và biết đến DES. Tại DES, được học 1:1 với giảng viên nên tiếng Anh của tôi tiến bộ khá nhanh. Học 1:1 giúp giảng viên kèm cặp được tiến độ học của tôi và giảng viên có thể sửa các lỗi sai giúp tôi khi tôi tương tác cùng giảng viên trong các buổi học.

Trương Hoàng Lợi

 Chuyên viên lập trình

Vì hạn chế về tiếng Anh nên tôi đã lỡ nhiều cơ hội tại những công ty lớn. Thông qua bạn bè, tôi biết đến DES. Khi học tại đây thì lịch học được xếp theo thời gian rảnh của tôi, vì vậy tôi có thể theo kịp tiến độ học ban đầu đã đề ra khi mong muốn học tiếng Anh để tăng thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó nhờ giáo trình phong phú, đa dạng nên đã tạo cho tôi sự thích thú trong lúc học.

Lâm Hoàng Kiều Hân

 Trưởng phòng marketing

 • Tại DES, sau mỗi giờ học hàng tuần, trung tâm còn tổ chức các lớp Social Hour và Speaking Club. Nhờ tham gia các lớp này, ngoài việc kết bạn giao lưu mà mình còn cải thiện được khả năng phản xạ cũng như kỹ năng nói tiếng Anh vì các lớp này giao tiếp hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Đối với mình trải nghiệm học tại DES rất thú vị, vì đi học thoải mái và bổ ích như đi chơi.

  Selena Nguyen

  Sinh viên năm 2 tại TP. HCM

 • Vì tiếng Anh hạn chế nên mỗi khi giao tiếp cùng sếp tôi rất ngượng và sợ vì không hiểu sếp nói gì. Vì vậy tôi quyết tâm học thêm tiếng Anh. Quyết không để tiếng Anh cản trở con đường thăng tiến, tôi đã tìm hiểu trên mạng xã hội và biết đến DES. Tại DES, được học 1:1 với giảng viên nên tiếng Anh của tôi tiến bộ khá nhanh. Học 1:1 giúp giảng viên kèm cặp được tiến độ học của tôi và giảng viên có thể sửa các lỗi sai giúp tôi khi tôi tương tác cùng giảng viên trong các buổi học.

  Trương Hoàng Lợi

   Chuyên viên lập trình

 • Vì hạn chế về tiếng Anh nên tôi đã lỡ nhiều cơ hội tại những công ty lớn. Thông qua bạn bè, tôi biết đến DES. Khi học tại đây thì lịch học được xếp theo thời gian rảnh của tôi, vì vậy tôi có thể theo kịp tiến độ học ban đầu đã đề ra khi mong muốn học tiếng Anh để tăng thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó nhờ giáo trình phong phú, đa dạng nên đã tạo cho tôi sự thích thú trong lúc học.

  Lâm Hoàng Kiều Hân

   Trưởng phòng marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 

* Khi nhấn đăng ký là bạn đồng ý với điều khoản bảo mật của chúng tôi xem tại đây.
* Khi không muốn nhận thông tin về khóa học từ cuộc gọi, sms, email, vui lòng unsubcribe tại đây.

Bình luận
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!
giftmenu