Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

Tiếng Anh thương mại có tầm quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp trong thời đại toàn cầu hoá ngày nay ?

- Là ngôn ngữ được sử dụng trong giao tiếp rộng rãi ở khắp các nước trên toàn thế giới, là lợi thế " cầu nối " hợp tác phát triển giữa các công ty, tập đoàn đa quốc gia, là ngôn ngữ để kết nối mọi người. Vì vậy, thật khó để phát triển bản thân và sự nghiệp nếu bạn không có Tiếng Anh tốt đặc biệt là Tiếng Anh thương mại để áp dụng vào các lĩnh vực trong doanh nghiệp.

Tự tin thuyết trình Tiếng Anh nhờ Tiếng Anh thương mại

1/ Cơ hội việc làm và thậm chí làm việc đa lĩnh vực

- Ở thời buổi phát triển ngày nay, ngoài bằng đại học và các nền tảng kiến thức giáo dục khác, rất nhiều nhà tuyển dụng sẽ mặc nhiên rằng bạn phải biết Tiếng Anh khi đi xin việc, nếu bạn thông thạo Tiếng Anh đó là một lợi thế “ghi điểm” cao trong mắt nhà tuyển dụng. Ngay cả khi bạn đi du học tới một nước nào đó thì việc đầu tiên tất yếu là bạn phải có bằng Tiếng Anh.

- Ngoài những kiến thức chuyên môn ra, kết hợp với học Tiếng Anh thương mại bạn có thể làm được nhiều việc ngoài giờ hơn để tăng thu nhập hoặc thậm chí là tự vận hành doanh nghiệp của bản thân.

2/ Tự tin giao tiếp với đồng nghiệp

- Làm việc ở môi trường doanh nghiệp luôn cần bạn phải năng động, hoà nhập, làm việc nhóm và hợp tác với mọi người. Vì vậy, để làm việc được hiệu quả đặc biệt là trong môi trường quốc tế bạn cần phải giao tiếp với mọi người bằng Tiếng Anh và trong đó thách thức lớn nhất là dùng Tiếng Anh thương mại để trình bày với những thuật ngữ chuyên môn hơn.

3/ Tự tin diễn thuyết

- Tiếng Anh thương mại là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn hiệu quả thành công, nhất là trong môi trường làm việc văn phòng. Với vốn kiến thức Tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn thuyết trình buổi họp trước mọi người trong công ty thay vì dùng tiếng “mẹ đẻ” sẽ chuyên nghiệp hơn và những đối tác hoặc đồng nghiệp nước ngoài sẽ hiểu được ý bạn muốn truyền đạt một cách hiệu quả.

4/ Tạo ấn tượng với đối tác nước ngoài với ngữ điệu và phát âm chuẩn

- Hiệu quả công việc bao gồm nhiều yếu tố trong đó việc “lấy lòng” được khách hàng đã chiếm phần lớn thành công nắm chắc trong tay. Khi thương lượng với khách hàng đối tác nước ngoài, thì việc phát âm chuẩn, xử lí ngữ điệu một cách linh hoạt gần giống với người bản xứ, đối tác sẽ đánh giá cao năng lực của bạn và bên cạnh đó họ sẽ dễ dàng nắm bắt được thông tin mà bạn muốn truyền tải.

5/ Công tác quốc tế

- Chắc chắn ai cũng muốn khi đi làm sẽ được làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, đi công tác sang ngước ngoài, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, thì việc học Tiếng Anh thương mại là “cầu nối” giúp các bạn hoàn thành được ước nguyện, nâng cấp bản thân và mở mang tầm nhìn hơn với mọi thứ xung quanh.

Tham khảo thêm một số Website giúp bạn tự học Tiếng Anh thương mại hiệu quả :

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH LINH HOẠT- FLEXIBLE ENGLISH-ONLINE

? KHÓA IELTS, TOEIC

? KHÓA HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

--- ?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

?Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

giftmenu