Thông báo chuyển đổi hình thức học

Để bảo vệ sức khỏe cũng như đảm bảo quyền lợi học viên, đồng thời thực thi văn bản chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM về việc tạm ngưng các hoạt động giảng – dạy trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh kể từ ngày 10/05/2021, Direct English xin thông báo tất cả các chương trình học trực tiếp tại trường sẽ được chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến trong giai đoạn dịch cho đến khi có thông báo mới từ cơ quan chức năng.

Mô hình học trực tuyến cho phép học viên:
⁃ Tối ưu thời gian, chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của mình.
⁃ Linh động học bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.
⁃ Đảm bảo lộ trình học vẫn diễn ra đúng tiến độ, duy trì thời lượng tương tác với giáo viên như học trực tiếp tại trường.

Giữ vững tinh thần học tập, nâng cao an toàn sức khoẻ mùa đại dịch, Direct English hẹn gặp lại bạn tại những buổi học trực tuyến đầy thú vị nha!