Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp dành cho những người bận rộn, đầu tiên là việc sắp xếp thời gian để học tiếng Anh không phải là việc dễ dàng, nhưng tiếng Anh là yếu tố quan trọng cần thiết trong công việc và cuộc sống. Qua bài viết hôm nay, Direct English sẽ bật mí cho bạn 6 phương pháp học giúp bạn tiến bộ nhanh và hiệu quả hơn.

Tiếng Anh online tại Direct English
Tiếng Anh online tại Directenglish

CẦN XÁC ĐỊNH RÕ MỤC ĐÍCH HỌC CỦA MÌNH - TIẾNG ANH GIAO TIẾP,  TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI HAY CÁC KHÓA IELTS/TOEIC

Để bắt đầu học tiếng Anh, bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh của mình. Ví dụ, bạn muốn giao tiếp với người bản ngữ hoặc tham gia kỳ thi TOEIC. IELTS ... Chỉ khi đó, bạn mới có thể xác định kỹ năng nào cần tập trung và từ đó tìm ra cách học tiếng Anh hiệu quả.
tiếng anh giao tiếp tại Directenglish

PHẢI CÓ Ý CHÍ,LÒNG QUYẾT TÂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Học tiếng Anh cần đầu tư thời gian, vì vậy những người bận rộn học tiếng Anh sẽ cảm thấy rằng việc học tiếng Anh không hề dễ dàng. Nếu bạn dành 20-30 phút tự học tiếng Anh và thường xuyên thực hành thói quen này, bạn chắc chắn có cơ hội để đạt được mục tiêu đã đặt ra cho mình.

HỌC TỪ MỚI MỖI NGÀY ĐỂ CẢI THIỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Nghe nhạc để học tiếng Anh là phương pháp học được nhiều nước trên thế giới áp dụng để học viên luôn hứng thú và không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể vừa nghe nhạc bằng tiếng Anh vừa học từ vựng qua các chữ cái.
Trước khi nghe, hãy đọc lời bài hát và cố gắng hiểu ý nghĩa của bài hát. Khi bạn nghe, hãy nhẩm bài hát để luyện phát âm. Nghe nhạc tiếng anh không chỉ giúp bạn bổ sung nhiều từ mới mà còn giúp bạn thư giãn, xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi.

XEM PHIM BẰNG TIẾNG ANH ĐỂ CẢI THIỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng việc xem phim hiệu quả như thế nào trong việc học tiếng Anh. Xem phim bằng tiếng Anh không chỉ giúp nâng cao vốn từ vựng mà còn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh,cách phát âm như người bản ngữ và cách sử dụng từ phù hợp trong từng ngữ cảnh. Do đó trong giờ nghỉ trưa, bạn có thể xem phim bằng tiếng Anh với phụ đề.Phương pháp học này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe hiểu một cách hiệu quả ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian học tiếng Anh.
tiếng Anh cho người lớn tuổi

LUYỆN ĐỌC SÁCH BÁO TIẾNG ANH THƯỜNG XUYÊN ĐỂ NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Theo một nghiên cứu, những người tạo thói quen đọc sách báo tiếng Anh mỗi ngày sẽ tăng vốn từ vựng và mẫu câu, biết cách diễn đạt và viết tiếng Anh chuẩn, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.
Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, v.v., hãy sử dụng phương pháp học tiếng Anh này để vượt qua kỳ thi với số điểm bạn mong muốn.

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH THÀNH THẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Nếu bạn biết hết những cách học tiếng Anh hiệu quả ở trên thì bạn chỉ mới đi được nửa chặng đường, vì để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì việc luyện tập là vô cùng cần thiết thông qua học tập cũng như môi trường làm việc mỗi ngày. Hiện nay ,Direct english được đánh giá cao bởi phương pháp học anh văn mới lạ đạt chuẩn châu Âu.

Một số trang web giúp bạn luyện nói tiếng Anh MIỄN PHÍ :

Italki :https://www.italki.com/vi?publisher_id=603330&tagtag_uid=048faf05b7ca8f8b311f20329ce756fc&utm_campaign=bau&utm_medium=ExternalAffiliate&utm_source=admitad

Easy Language Exchange : https://www.easylanguageexchange.com/

Verbling : https://www.verbling.com/fr

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH LINH HOẠT- FLEXIBLE ENGLISH-ONLINE

? KHÓA IELTS, TOEIC

? KHÓA HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

--- ?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

?Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

giftmenu