Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

? WORKSHOP INTERVIEW "STRATEGIES TO SUCCEED" DIỄN RA VÀO LÚC 18H30 THỨ 6 NGÀY 14/10/2022 CÙNG VỚI MR. IVAN BOTHA. HY VỌNG MANG TỚI CHO CÁC BẠN NHỮNG GIÁ TRỊ BỔ ÍCH, Ý NGHĨA CHỈ CÓ TẠI DIRECT ENGLISH ?

ĐẾN VỚI WORKSHOP CÙNG TÌM HIỂU CHÚNG MÌNH MANG LẠI CHO CÁC BẠN NHỮNG GÌ ❓

- Kinh doanh bán hàng hiện nay đang chiếm phần lớn thu nhập tài chính của bản thân mỗi người nhất là trong thời đại xã hội công nghệ hiện nay, để thu nhập phát triển và ổn định mọi người đã tập trung kinh doanh bán hàng qua không gian mạng xã hội, ứng dụng trên mọi lĩnh vực. Nếu bạn là một người trẻ chắc chắn bạn cũng sẽ quan tâm tới vấn đề kiếm tiền dựa trên kinh doanh bán hàng, đây là một cơ hội lớn để chúng ta tạo dựng sự nghiệp, phát triển bản thân và khẳng định chính mình. ??

- Bên cạnh đó, vấn đề ai ai cũng đặc biệt quan tâm là kỹ năng xin việc, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn là những thứ vô cùng quan trọng cho các bạn sinh viên mới ra trường, cách các bạn gây ấn tượng tốt tới nhà tuyển dụng chiếm phần lớn cơ hội bạn được nhận công việc như ý muốn đó nhaaaa ?? những bạn nào muốn trau dồi thêm kĩ năng phỏng vấn, xin việc thì Workshop này sẽ giúp các bạn giải đáp các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

- Đừng ngần ngại hãy tham gia Workshop lần này, chúng mình đã mời Mr. Ivan Botha là một nhà lập kế hoạch tài chính, giám đốc bán hàng và giàu kinh nghiệm trong việc phỏng vấn, viết CV xin việc. đây là cơ hội cho các bạn muốn học hỏi thêm về các kỹ thuật bán hàng và thúc đẩy phát triển sự nghiệp ???? Những gì diễn giả chia sẻ đều là từ các ví dụ thực tế và các kinh nghiệm tích luỹ của chính mình đem lại tới cho các bạn luôn nè.

- Vậy thì chần chờ gì nữa ?? Hãy cùng nhau rủ bạn bè tham gia đăng kí Workshop ngay thôi, trải nghiệm tuyệt vời giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cho công việc của mình sắp tới, những chia sẻ của diễn giả giúp bạn giải phóng hết tiềm năng bên trong của chính mình, event hoàn toàn MIỄN PHÍ dù bạn chưa từng là học viên tại Direct English thì vẫn tham gia được hết nha!!! “Trước lạ sau quen” thôi mà ? quan trọng là chúng mình tạo ra được giá trị mang lại cho tất cả mọi người, hãy dành thời gian tham gia cùng Direct English nhé! ??

✍? nhấp vào hình để đăng kí ngay bạn nhé!!!

Thông tin về diễn giả mà bạn cần biết ??‍?

??‍? Mr. Ivan Botha là một nhà lập kế hoạch tài chính, giám đốc bán hàng, giảng viên đào tạo, đặc biệt hơn ông là cố vấn, người giảng dạy, truyền cảm hứng cho hàng trăm nhà lãnh đạo tương lai. Bạn có muốn mình là một trong số những người đó❓Bạn có muốn mình độc lập tài chính, phát triển bản thân, sự nghiệp và khám phá ra được khả năng vốn có thực sự bên trong của chính mình ?????

❣️ Mỗi lần chia sẻ Mr. Ivan luôn đem tới niềm đam mê, sáng tạo và năng lượng tích cực tới buổi hội thảo nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích nhất cho mọi người.

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia cùng chúng mình qua đường link này nhé ??

https://forms.gle/28SEPNrxVVtHTN8x5

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH LINH HOẠT- FLEXIBLE ENGLISH-ONLINE

? KHÓA IELTS, TOEIC

? KHÓA HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

--- ?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

?Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

giftmenu