Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến lễ hội Halloween (31/10). Tại Direct English đã chuẩn bị và trang trí để cho các bạn học viên một ngày lễ hóa trang tràn đầy niềm vui và ý nghĩa, từ Lễ hội hóa trang đến chơi trò chơi để tưng bừng nhận quà. Đây còn là cách để Direct English cùng lan toả niềm vui đến với các bạn học viên...

Đến hẹn lại lên, vào những ngày cuối của tháng 10 hàng năm, Trung tâm Direct English lại tổ chức các hoạt động vui chơi nhân dịp lễ Halloween. Mặc dù không mang nhiều ý nghĩa về mặt tôn giáo ở Việt Nam nhưng vào dịp này hàng năm Trung Tâm vẫn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi dành cho các học viên nhằm giúp các học viên tìm hiểu thêm về một nét văn hóa tinh thần của các nước phương tây cũng như tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, thể hiện cá tính qua những hoạt động hóa trang và các trò chơi sôi động.

Tại Direct English, dịp Halloween hàng năm là dịp để các bạn Học viên của Trung tâm được tham gia vào một không khí vui chơi sôi động và đầy màu sắc. Đặc biệt với những bạn đang tham gia các khóa học tại Direct English thì lễ hội Halloween còn giúp các bạn bổ sung thêm những kiến thức về một nét văn hóa lễ hội đặc sắc của các nước nói Tiếng Anh, qua đó tạo thêm sự thích thú và cảm hứng trong việc học Tiếng Anh. Không chỉ vậy, tham gia các trò chơi và hoạt động Halloween ở Trung Tâm còn là một dịp để các bạn được giao lưu với các giáo viên bản ngữ và học viên, qua đó rèn luyện thêm để tự tin hơn về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

? NHỮNG HÌNH ẢNH KHÔNG KHÍ HALLOWEEN TẠI DIRECT ENGLISH :

Lễ hội Halloween ở Direct English
hoá trang Halloween

✌️CÓ ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC BẠN TẠI “HOÁ TRANG KHÁC BIỆT - THỂ HIỆN CÁ TÍNH THIỆT ” 

?‍♀️Trước chương trình:

?Đắm chìm vào không khí lễ hội Halloween ma quái các bạn sẽ được thử sức vẽ hoá trang và “check in “ Halloween tại trung tâm ?

?‍♀️Trong chương trình : 

?Tham gia các trạm trò chơi Halloween thú vị và nhận nhiều món quà bất ngờ

?Thử thách catwalk Halloween

?Thực hiện phần tài năng hoá trang của mình ngay tại trung tâm 

?Thoải mái thưởng thức các món ăn mang đầy màu sắc Halloween 

? Đây cũng là dịp lý tưởng để các bạn học viên tha hồ “check in” tạo dáng, hoá trang với những mô hình trang trí độc đáo đấy nha. Vừa thử sức sáng tạo, vừa được chào đón mùa Halloween thú vị, còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô số với 2 bước vô cùng đơn giản : ?

Bước 1: Sáng tạo ra kiểu hoá trang và trang phục “cool ngầu “ và “khác biệt” nhất

Bước 2: Khoe thành quả bằng cách chụp ảnh cùng trang phục và trung tâm?. Có thể khoe thành quả của mình trên Facebook cá nhân, kèm hashtag #DirectEnglishHalloween ?

? ĐẶC BIỆT: 

 ? 2 Giải Nhất: mỗi giải 1 bình nước của Direct English dành tặng cho 2 học viên Nam& Nữ có màn hoá trang và trang phục ấn tượng nhất ?

✨Các bạn học viên may mắn khi tham gia trò chơi sẽ có cơ hội mang về các món quà nhỏ " xinh xắn" khác nữa đó ?‍♀️

?Còn chần chờ gì nữa mau nhanh tay đăng ký với chúng mình để không bỏ lỡ sự kiện "rùng rợn" này nhé. Cùng Direct English để lại bình luận để góp phần tạo không khí sôi nổi sẵn sàng chào đón sự kiện, càng xôm quà càng bự đó nhaaa !

Link đăng ký : https://forms.gle/q9GwWiXvAm12y26P8 ?

#HALLOWEEN #DIRECTENGLISH ?


? KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH LINH HOẠT- FLEXIBLE ENGLISH-ONLINE

? KHÓA IELTS, TOEIC

? KHÓA HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

--- ?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

?Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

giftmenu