???́?? ? này, rủ ngay bạn thân đến với Garage Sale Direct English Student. Cơ hội trao dồi kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh và vui chơi hết mình. Vừa học tập vừa giải trí ngại gì kAhông tham gia

GARAGE SALE - DIRECT ENGLISH SAIGON

CHƯƠNG TRÌNH ?????? ???? là gì ??

✨Garage Sale hiểu đơn giản là ngày hội mua bán, thanh lý những món hàng đã qua sử dụng (quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng,..). Đến với những phiên chợ này, người tham dự có thể mặc sức mua bán, trao đổi các loại hàng hóa đã qua sử dụng với giá rẻ bất ngờ. Tại Mỹ, sự kiện này khá phổ biến, mọi người sẽ trao đổi mua bán những món đồ không sử dụng của mình với món đồ của người khác, cơ hội để bạn sở hữu những món đồ yêu thích có giá rẻ bất ngờ ?

Cho đến nay, Garage sale vẫn đang được xem là một trào lưu mua sắm mới của người trẻ Việt vì tính chất năng động và sành điệu của nó.

Mục đích của sự kiện Garage sale:

?Sự kiện giúp mọi người giải tán những đồ đạc không cần thiết trong nhà, giúp tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà
?Đến với Garage Sale bạn có thể mua được một món đồ cũ còn tốt, với mức giá phải chăng
?Buổi trao đổi giúp mọi người tạo thói quen không lãng phí khi mua sắm, tái sử dụng, bảo vệ môi trường
?Bạn sẽ học được cách chi tiêu hợp lí khi mua sắm đồ dùng, biết cách mua sắm những đồ vật cần thiết, tránh lãng phí
?Môi trường giao lưu tiếng Anh, gặp gỡ, có thêm nhiều bạn mới, tăng cường khả năng phản xạ trong những tình huống ngoài đời thật

❗️ĐẶC BIỆT
Khi tham gia Garage Sale tại Direct English các bạn sẽ phải trao đổi 100% với nhau bằng Tiếng Anh, một môi trường tốt để tăng khả năng phản xạ đúng không nào!

Cùng ngắm nghía sơ qua các món đồ như: quần áo, váy, trang sức, phụ kiện,...với phân khúc giá thấp, mua sắm không sợ đau ví nha !!!

Có rất nhiều món đồ thanh lý tại các Garage sale mới từ 70% - 100%.
Sản phẩm Garage Sale - Direct English Saigon
Nếu may mắn, bạn có thể tậu được đồ hiệu với mức giá cực hấp dẫn.

????? và theo dõi ??????? https://www.facebook.com/tienganhdentuanhquoc thường xuyên để biết chi tiết về ngày diễn ra chương trình nhé! ?

Ưu điểm nổi bật của Direct English

✔️ Direct English toàn cầu với 25 năm phát triển, 26 quốc gia, 70 trung tâm và hơn 1,320,000 học viên

✔️ Giáo Trình Đẳng cấp đến từ Anh Quốc

✔️ Đội Ngũ Giáo Viên GIÀU KINH NGHIỆM, có BẰNG CẤP QUỐC TẾ, TẬN TÂM và THẤU HIỂU học viên

✔️ Sử dụng nền tảng công nghệ HIỆN ĐẠI để giảng dạy, phù hợp và dễ sử dụng.

✔️ Đầu ra được CAM KẾT bằng văn bản với lộ trình cá nhân hóa.

✔️ Thời Gian Học LINH HOẠT, CHỦ ĐỘNG, TIỆN LỢI với lịch trình của từng học viên.

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI- BUSINESS ENGLISH

Các khóa học Tiếng anh tại Direct English

✍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

✍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH