5 phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

??5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Bạn đang tìm kiếm các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả? Bởi vì trong môi trường công sở hiện nay, việc am hiểu ngôn ngữ này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội tốt, khả năng thăng tiến cao. Tuy nhiên, thời gian quá bận rộn khiến bạn không thể tham gia các khóa học trên lớp. Đừng lo lắng vì bài viết sau đây Direct English sẽ cùng bạn chỉ ra 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở mọi nơi mọi lúc một cách dễ dàng nhất !

1. Luyện nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi khi đi làm

1.1 Giao tiếp bằng tiếng Anh với đồng nghiệp trong mọi lúc có thể:

Môi trường làm việc là nơi bạn được tiếp xúc và tiếng Anh giao tiếp với rất nhiều người. Thật tuyệt vời nếu bạn cùng đồng nghiệp luyện nói tiếng Anh mỗi ngày. Việc làm này không những giúp người học cải thiện được kỹ năng nghe, nói mà còn tăng sự tự tin cho bản thân

Cùng nhau trò chuyện giao tiếp Tiếng Anh với đồng nghiệp

1.2 Sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày :

Thực hiện cách này thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ của người học. Khi gặp bất kì tình huống nào bạn cũng có thể áp dụng nhanh chóng mà không cần mất thời gian suy nghĩ. Việc giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống thường ngày cũng ít áp lực hơn môi trường làm việc

2.Áp dụng các phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm hứng thú :

2.1 Học tiếng Anh qua các website

Bbc.co.uk/learningenglish/

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm – BBC Learning English

Talkenglish.com

Thực hành trên web Talk

2.2 Xem các chương trình tiếng Anh cho người đi làm :

Real-english

Học Tiếng Anh qua các video của Real English

Britlish.com

Kênh youtube của Britlish

3. Đọc nhiều sách tiếng Anh dành cho người đi làm :

Nếu bạn là người đam mê hay tìm tòi thích đọc sách thì phương học tiếng Anh cho người đi làm dưới đây sẽ hoàn toàn không khiến bạn thất vọng . Hãy cũng xem qua những bộ sách học giao tiếp mà Direct English "bí mật mách nhỏ " bạn :

Business Goals Professional English

Người đi làm luyện Tiếng Anh hiệu quả qua Business Goals Professional English

Ship or Sheep

Ship or Sheep – Sách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

4. Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh cho người đi làm

4.1 Luyện khả năng nghe qua các cuộc điện thoại

Hiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn khi nói chuyện qua điện thoại bởi vì họ không thể nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể hoặc cử động miệng của đối phương. Để cảm thấy tự tin hơn, hãy bắt đầu từ những cuộc trò chuyện tiếng Anh qua điện thoại với bạn bè – sau đó chuyển sang những cuộc gọi khó khăn hơn như đặt lịch hẹn hoặc hỏi đáp.

Hướng dẫn cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

4.2 Ghi âm lại giọng nói của bạn

Hầu hết mọi người không thích nghe giọng nói của mình được ghi âm – nhưng đó thực sự là một cách cực kỳ hữu ích để cải thiện khả năng giao tiếp! Điều đó có thể giúp bạn thấy được những điều bình thường bạn không thể nhận ra (chẳng hạn bạn có xu hướng nói nhanh khi lo lắng, nuốt âm “s” …).

5. Tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm bận rộn

Đối với những người làm việc trong môi trường công sở, họ phải giải quyết khối lượng công việc lớn hằng ngày nên khả năng tiếp thu thêm khiến thức về Anh ngữ sẽ khá khó khăn. Hiểu được điều đó, Direct English đã biên soạn 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm bận rộn để đạt hiểu quả nhất. Khoá học giúp bạn có thể linh động trong việc luyện tập

Trung tâm Direct English cung cấp các lộ trình giao tiếp tiếng Anh phù hợp với người bận rộn

Trong quá trình tự học của bạn, các giáo viên Direct English vẫn luôn theo dõi và đánh giá chi tiết để người học có thể củng cố kiến thức đúng đắn nhất. Các khoá học tiếng Anh đa đạng cho người đi làm từ căn bản đén nâng cao kèm chi phí hợp lý những cam kết mà Direct English sẽ mang lại

??Hãy liên hệ ngay với Direct English ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!!!

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI - BUSINESS ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP - GENERAL ENGLISH

? KHÓA HỌC TIẾNG ANH LINH HOẠT- FLEXIBLE ENGLISH-ONLINE

? KHÓA IELTS, TOEIC

? KHÓA HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

--- ?????? ??????? – TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC

?Website: www.directenglishsaigon.edu.vn

?Hotline: 028 3622 1016

?Center 1: Direct English – 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.

?Center 2: Direct English – 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.