Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC PHÍ GIẢM SÂU 25%
7
 đánh bật lo âu tài chính!

4 Kỹ Năng Cần Có Khi Đi Xin Việc Thu Hút Nhà Tuyển Dụng

Bạn có một chiếc CV đẹp, nhưng ứng viên khác cũng có CV đẹp. Bạn có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc, ứng viên khác cũng có tương tự bạn. Vì vậy, bạn phải trang bị 4 kỹ năng cần có khi đi xin việc nhằm thu hút nhà tuyển dụng dưới đây.

1/ Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Trong mọi công việc, kỹ năng giao tiếp luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt giao tiếp bằng tiếng Anh càng khiến người khác phải trầm trồ. Có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn tự tin apply vào những công ty nước ngoài với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương thưởng mơ ước.

Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt giúp bạn truyền đạt ý kiến đến cấp trên, đồng nghiệp hay khách hàng nước ngoài một cách trôi chảy nhất. Thậm chí, trong một team nếu bạn là người duy nhất biết giao tiếp tiếng Anh, bạn dễ dàng ghi điểm và trở nên đặc biệt, để lại ấn tượng tốt đối với mọi người và mang lại cơ hội thăng tiến cao hơn về sau.

Vì vậy, trang bị khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát là điều cần thiết trong thời đại cạnh tranh. Với giáo trình được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Anh quốc - Louis Alexander, chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại Direct English Saigon giúp bạn xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, vượt qua những trở ngại thường gặp trong giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày và tăng phản xạ giao tiếp, mang lại tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

2/ Kỹ năng thuyết trình tiếng Anh

Thuyết trình là kỹ năng quan trọng để trình bày ý tưởng, kế hoạch hoặc báo cáo công việc trong những cuộc họp công ty hay gặp gỡ đối tác. Đặc biệt, thuyết trình bằng tiếng Anh là kỹ năng mà rất ít người đạt được. Vì vậy, trang bị kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh dễ dàng giúp bạn nhận được những nhiệm vụ quan trọng và để bạn có cơ hội thể hiện năng lực.

Với chuyên đề Presentations được thiết kế riêng giúp học viên thuyết trình lưu loát trong công ty, chương trình Tiếng Anh Thương Mại - Bussiness English giúp bạn trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh dành riêng cho môi trường công sở, hoàn thiện câu văn, câu nói lưu loát phù hợp cho mục đích thuyết trình. Ngoài ra, chương trình học còn gợi ý bạn cách làm slide trình chiếu bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất để ghi điểm trong mắt người xem.

4-ky-nang-can-co-khi-di-xin-viec

Với sự hướng dẫn đến từ các doanh nhân, giám đốc từ các công ty lớ, chương trình học Tiếng Anh Thương Mại - Bussiness English còn hướng dẫn bạn cấu trúc của một bài thuyết trình đạt hiệu quả cao được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, giúp bạn đạt được kỹ năng thuyết trình tiếng Anh đủ để chinh phục nhà tuyển dụng và khách hàng.

3/ Kỹ năng đàm phán tiếng Anh

Những bất đồng ý kiến khi hoạt động kinh doanh có thể dẫn đến nhiều tranh chấp, đặc biệt với những khách hàng và đối tác nước ngoài. Sự khác biệt văn hóa và cách làm việc có thể khiến đôi bên không thống nhất ý kiến, thậm chí là dừng hợp tác. Lúc này, những người có kỹ năng đàm phán tiếng Anh phải bắt tay vào giải quyết tình huống này và đưa ra những thỏa hiệp để cả hai bên đều cảm thấy hài lòng.

Vào những đợt ký kết hợp đồng hay thực hiện các giao dịch kinh doanh với đối tác nước ngoài, phía bên công ty có kỹ năng thuyết phục, khả năng thương lượng tốt sẽ nhận được nhiều dự án kinh doanh hấp dẫn. Từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận, cũng như giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, khóa học Tiếng Anh Thương Mại - Bussiness English với lộ trình học được thiết kế cho người đi làm giúp học viên cải thiện kỹ năng trao đổi, thương thuyết giao dịch thương mại bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động mô phỏng môi trường làm việc như dẫn dắt cuộc họp, thảo luận nhóm, tranh luận và thương thảo.

Khóa học giúp học viên trau dồi từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm trong giao tiếp của bối cảnh kinh doanh thương mại dễ dàng giúp học viên có được vốn từ nhất định áp dụng vào các buổi đàm phán, thương thuyết bằng tiếng Anh.

4/ Kỹ năng phản biện tiếng Anh

Kỹ năng phản biện sẽ giúp bạn xác định, phân tích và giải quyết vấn đề một cách hệ thống. Qua đó, trong môi trường công sở, kỹ năng phản biện giúp bạn lập luận và phân tích các tình huống trong công việc một cách logic nhất, dễ dàng dành được phần "thắng" trong những buổi họp hay tranh luận.

Các công ty nước ngoài thường đề cao tư duy phản biện của người lao động, vì vậy kỹ năng phản biện tiếng Anh là kỹ năng cần thiết để "sống sót" trong môi trường làm việc đa quốc gia. Tại Direct English Saigon, các buổi Speaking Club, Social Hour và Workshop là công cụ để học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh và tham gia tranh luận, thảo luận về một vấn đề bằng tiếng Anh, từ đó giúp học viên hoàn thiên kỹ năng phản biện tiếng Anh để ứng dụng trong công việc.

Cùng với các khóa học bài bản, khoa học sử dụng phương pháp dạy đến từ Anh quốc đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người đi làm.

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hãy truy cập địa chỉ sau 👉 Thư Viện Bài Kiểm Tra Trình độ Tiếng Anh - Direct English (directenglishsaigon.edu.vn) Hiện tại, Direct English Saigon đang đào tạo các khóa sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại 👉 ĐÂY.

giftmenu