Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

Không chỉ dừng lại ở giao tiếp, mục tiêu học tiếng Anh hiện nay còn để đạt được những chứng chỉ giúp chứng minh trình độ và bổ sung điều kiện cho công việc. Vì vậy, mỗi ngành nghề, mỗi hoạt động đều yêu cầu một chứng chỉ tiếng Anh nhất định. Vì vậy, hãy bỏ túi 4 chứng chỉ tiếng Anh cần có sau để giúp sự nghiệp thăng hạng.

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

Chứng chỉ CEFR

Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu – CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) là tiêu chuẩn quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ. Learning, Teaching, Assessment hay Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu: Học, Dạy và Đánh giá. Chứng chỉ CEFR rất có giá trị và được chấp nhận rộng rãi như một chuẩn châu Âu để đánh giá năng lực tiếng Anh của mỗi cá nhân.

Tại Việt Nam, chứng chỉ CEFR rất phổ biến với các trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Theo quy định số 01/01/2014/BGD-ĐT:

Để lấy được các chứng chỉ này, bạn cần trang bị một vốn tiếng Anh từ lúc trên ghế nhà trường và học thêm các khóa chuyên sâu khác. Hiện tại, khóa tiếng Anh tổng quát tại Direct English Saigon với giáo trình chuẩn khung CEFR nên bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ này khi hoàn thành các cấp độ học tương ứng.

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

Khung tham chiếu năng lực Châu Âu tương ứng các cấp độ tại Direct English

Chứng chỉ IELTS

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế – The International English Language Testing System (IELTS) được thiết kế để giúp bạn làm việc, học tập hoặc di cư đến một quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Điều này bao gồm các quốc gia như Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Khả năng nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh của bạn sẽ được đánh giá trong quá trình kiểm tra. IELTS được chấm theo thang điểm từ 1.0 đến 9.0. Kết quả của kì thi IELTS có hiệu lực trong vòng 2 năm. Khi hoàn thành bài thi chứng chỉ, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả ghi rõ tổng điểm và điểm trung bình cho từng phần thi kỹ năng.

Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ bắt buộc để hoàn thiện hồ sơ xin du học, định cư nước ngoài. Hiện nay, chứng IELTS là điều kiện giúp các sĩ tử được tuyển thẳng vào đại học cũng như là điều kiện tốt nghiệp của rất nhiều trường đại học. Sở hữu chứng chỉ IELTS còn mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp cho nhiều người, vì vậy đây là chứng chỉ quan trọng bạn nên đạt được. Các cấp độ theo chương trình học tại Direct English Saigon tương đương với các thang điểm IELTS nhất định. Khi nắm được những kiến thức tiếng Anh trong chương trình học và bổ sung thêm các bí quyết thi, bạn dễ dàng chinh phục chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh thương mại

Khóa học Tiếng Anh Thương Mại - Bussiness English tại Direct English Saigon với lộ trình học được thiết kế cho người đi làm giúp học viên cải thiện kỹ năng trao đổi, giao tiếp, thuyết trình, thương thuyết giao dịch thương mại bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động mô phỏng môi trường làm việc như dẫn dắt cuộc họp, thảo luận nhóm, tranh luận và thương thảo.

Khóa học giúp học viên trau dồi từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm trong giao tiếp của bối cảnh kinh doanh thương mại dễ dàng giúp học viên có được vốn từ nhất định áp dụng vào các buổi đàm phán, thương thuyết bằng tiếng Anh. Tại Direct English Saigon, các buổi Speaking Club, Social Hour và Workshop là công cụ để học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh và tham gia tranh luận, thảo luận về một vấn đề bằng tiếng Anh, từ đó giúp học viên hoàn thiên kỹ năng tiếng Anh thương mại để ứng dụng trong công việc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh thương mại, đây là điều kiện giúp học viên tự tin apply vào những công ty nước ngoài cũng như làm hành trang thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

Chứng chỉ tiếng Anh thương mại tại Direct English Saigon

Chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Direct English

Trong mọi công việc, kỹ năng giao tiếp luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt giao tiếp bằng tiếng Anh càng khiến người khác phải trầm trồ. Có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn tự tin apply vào những công ty nước ngoài với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương thưởng mơ ước.

Với giáo trình được biên soạn bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Anh quốc - Louis Alexander, chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại Direct English Saigon giúp bạn xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, vượt qua những trở ngại thường gặp trong giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày và tăng phản xạ giao tiếp, mang lại tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

Học viên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học theo từng cấp độ, đây là hành trang để học viên chứng minh được năng lực giao tiếp tiếng Anh với nhà tuyển dụng cũng như trang bị được vốn kiến thức cần thiết để tham gia những kì thi tiếng Anh quốc tế.

4 Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Có Để Chinh Phục Mọi Ước Mơ

Chứng chỉ hoàn thành khóa học Direct English

Cùng với các khóa học bài bản, khoa học sử dụng phương pháp dạy đến từ Anh quốc đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người đi làm. Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hãy truy cập địa chỉ sau

👉 Thư Viện Bài Kiểm Tra Trình độ Tiếng Anh - Direct English (directenglishsaigon.edu.vn) Hiện tại, Direct English Saigon đang đào tạo các khóa sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại 👉 ĐÂY.

giftmenu