Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

4 Bí Quyết Chinh Phục Tiếng Anh Hiệu Quả

 
Đối với người có năng khiếu học ngoại ngữ thì nằm lòng tiếng Anh dễ như ăn kẹo, nhưng đối với một số người thì đó là cực hình. Làm gì cũng có bí quyết cả, Direct English Saigon mách nước bạn 4 bí quyết để giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn, chinh phục hoàn toàn ngoại ngữ này.
4 Bí Quyết Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả

Tiếng Anh Không Khó - Có Chí Thì Nên: Bí Quyết Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả

1/ Xem phim & Nghe nhạc tiếng Anh

Phim ảnh và âm nhạc US-UK là công cụ miễn phí và đa dạng để mọi tín đồ tiếng Anh tận dụng và nâng cấp khả năng Nghe - Hiểu tiếng Anh của mình.  Một thực tế rằng có nhiều bạn trẻ khi nghe nhạc hoặc xem phim US-UK rất "đỉnh" khi có thể nghe rõ ràng từng từ từng chữ một. Bởi phim ảnh và âm nhạc tiếng Anh luôn được phát âm một cách "tròn vành rõ chữ", từ đó bạn dễ dàng "thẩm thấu" tiếng Anh vào não hơn.

Ngoài ra, phim ảnh và âm nhạc US-UK còn giúp bạn cải thiện khả năng từ ngữ, cũng như học được nhiều thành ngữ mới mẻ hơn. Chẳng hạn như âm nhạc của Taylor Swift, bạn dễ dàng bắt gặp những từ vựng hàn lâm khiến bạn phải lật từ điển và những câu văn "xoắn não" đầy hàm ý để bạn tham khảo cho bài thi IETLS.

Âm nhạc US-UK giúp cải thiện tiếng Anh

Học tiếng Anh qua phim và nhạc được xem là phương pháp "bình cũ rượu mới" nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. Phim và nhạc mỗi ngày đều mới mẻ, đều phát sinh thêm những từ vựng mới mẻ giúp người học nhanh chóng tiếp thu hơn.

2/ "Chat chit" cùng bạn bè quốc tế

Mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò phát triển đã mở rộng giao lưu cho các bạn trẻ. Các bạn có thể dễ dàng kết bạn và trò chuyện với rất nhiều người nước ngoài, đó là cơ hội để thực hành giao tiếp tiếng Anh rất hiệu quả. 

Việc "chat chit" qua mạng cùng người nước ngoài không chỉ giúp các bạn thực hành các mẫu câu đã học mà còn hạn chế áp lực hơn so với giao tiếp trực tiếp. Bởi vì các bạn sẽ có thời gian suy nghĩ câu từ sao cho hợp lý nhất, đối với một số người việc nhắn tin tiếng Anh khiến họ cảm thấy thoải mái và lưu loát hơn khi nói chuyện tiếng Anh.

"Chat" bằng tiếng Anh giúp tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh

"Chat" bằng tiếng Anh còn giúp bạn tập được các hành văn và viết tiếng Anh tốt hơn, đảm bảo ngữ pháp chuẩn chỉnh hơn. Thói quen "chat" bằng tiếng Anh còn giúp bạn làm quen với việc trao đổi công việc qua tin nhắn hoặc viết mail bằng tiếng Anh khi đi làm.

Tuy nhiên về lâu dài, việc "chat" bằng tiếng Anh lâu dài sẽ cản trở khả năng Nghe - Nói tiếng Anh của bạn, vì vậy bạn hãy kết hợp thêm cách bên dưới nhé!

3/ Tham gia các buổi giao tiếp mở

Một khó khăn của người học tiếng Anh là không có môi trường và "partner" để giao tiếp tiếng Anh. Tại Direct English Saigon, các buổi Social Hour và Speaking Club được tổ chức mỗi ngày xuyên suốt cả tuần là môi trường thích hợp để các bạn giao lưu và thực hành nói tiếng Anh một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

Các buổi giao tiếp mở này là cơ hội và công cụ để bạn gia tăng phản xạ khi tiếp nhận những thông tin bằng tiếng Anh. Học viên tham gia Social Hour và Speaking Club với đa dạng trình độ tiếng Anh, tvì vậy các bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh cũng như xóa bỏ tâm lý "sợ sai", qua đó tiếng Anh đến một cách tự nhiên hơn.

Tham gia Workshop tiếng Anh tại Direct English Saigon giúp tăng khả năng tiếng Anh

Để nâng cấp tiếng Anh lên trình độ cao hơn, bạn có thể tham gia các buổi workshop tại Direct English Saigon. Với đa dạng chủ đề như cách viết CV hay cách vượt qua khủng hoảng kinh tế được chia sẻ từ các diễn giả nước ngoài là chuyên gia trong lĩnh vực, các buổi workshop sẽ giúp bạn học thêm những kiến thức mới và "bỏ túi" thêm mớ tiếng Anh chuyên ngành. Không chỉ vậy, khi tiếp thu những thông tin mới mẻ này cũng giúp bạn phát triển tư duy đặt câu hỏi và giao lưu với diễn giả, phát triển khả năng phản tranh luận và phản biện bằng tiếng Anh.

Bạn có thể đăng ký tham gia Speaking Club và Social Hour cũng như workshop mới nhất của Direct English Saigon tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ EVENT & WORKSHOP

4/ Lựa chọn các khóa học theo lộ trình

Học tiếng Anh để có kết quả cao nhất, hầu hết người học đều tìm cho mình một khóa học chất lượng. Với chương trình dạy tiếng Anh đến từ Anh quốc cùng phương pháp giảng dạy Blended Learning hiện đại, Direct English Saigon tự tin giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy sau một khóa học.

Direct English Saigon sẽ đánh giá trình độ đầu vào của bạn và dựa trên kết quả đó sẽ cá nhân hóa lộ trình học cho bạn, cũng như xếp lớp học phù hợp với năng lực đầu vào của bạn, qua đó giúp bạn không bị bỡ ngỡ và chênh lệch trình độ khi học.

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hãy truy cập địa chỉ sau 👉 Thư Viện Bài Kiểm Tra Trình độ Tiếng Anh - Direct English (directenglishsaigon.edu.vn)

Hiện tại, Direct English Saigon đang đào tạo các khóa sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại 👉 ĐÂY.

Lớp học theo lộ trình tại Direct English Saigon

Với những phương pháp học tiếng Anh trên, Direct English Saigon hy vọng bạn có thể ngày càng hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình cũng như tự tin và trôi chảy hơn khi giao tiếp tiếng Anh trong học tập, công việc hay đi du lịch và trong các mục đích khác của cuộc sống.

giftmenu