WORKSHOP: HOW TO MASTER YOUR IELTS WRITING SKILL IN TASK 2 - KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN TĂNG BAND CẤP TỐC IELTS WRITING TASK 2

Vượt qua Writing Task 1 khó nhằn thì "hung thần" Writting Task 2 đứng chờ khiến bao chiến binh IELTS ăn không ngon ngủ không yên?

IELTS Writing Task 2 ngoài việc phân loại dạng đề còn yêu cầu thí sinh vận dụng kho từ học thuật cũng như lập luận vô cùng sắc sảo vì vậy rất khó đạt được điểm cao. Nếu bạn còn đang "cau mày, bứt tóc" chưa tìm ra phương pháp cải thiện điểm số thì đăng ký ngay Workshop: Kinh Nghiệm Thực Chiến Tăng Band Cấp Tốc IELTS Writing Task 2 nhé!

Đăng ký miễn phí tại 👉 https://bit.ly/dang-ky-tham-du-workshop-DE

Đến với Workshop: How To Master Your IELTS Writing Skill In Task 2, bạn sẽ được:

Với cương vị trưởng đại diện khu vực Châu Á và giảng viên của một số trường đại học top đầu tại Việt Nam, diễn giả Siegfried Denkl sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy IELTS sẽ mang đến cho bạn những bí kíp cực kỳ hữu ích trong hành trình chinh phục thang điểm IELTS mơ ước.

Thời gian diễn ra Worshop:

Đăng ký tham gia ngay để trở thành chiến thần IELTS!

Vì số lượng tham gia có giới hạn nên hãy nhanh tay đăng ký với chúng mình ngay nhé! Hẹn gặp các bạn tại workshop!