Đối tác của chúng tôi
hp_logoMicrosoft_logoIBM-logoEY-logo

Tại sao Direct English có thể giúp bạn?

Direct English trực thuộc tập toàn Linguaphone với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên toàn cầu. Được các thương hiệu hàng đầu thế giới như Microsoft, HP,... lựa chọn để đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp cho nhân sự cấp cao, cũng như những nhân viên chủ chốt của họ. Nay Direct English đã đến Việt Nam dưới tên Direct English Saigon.
Chúng tôi hiểu được rằng, người đi làm sẽ gặp những khó khăn gì, và cần phải trang bị những kỹ năng Tiếng Anh nào để có thể làm việc và thăng tiến trong môi trường công ty nước ngoài.
Bạn sẽ đánh mất tới 48% thu nhập  và 50% cơ hội nghề nghiệp  khi không có Tiếng Anh. Direct English Saigon mang đến giải pháp học Tiếng Anh thông minh & hiệu quả nhất cho người đi làm trên khắp thế giới.
- Số liệu Theo EF Education First -

Thời gian học linh động, dễ dàng đặt và thay đổi lịch học

Thời gian học linh động, đến trường bất kỳ lúc nào từ 9h sáng - 21h tối, từ thứ hai - chủ nhật.
Lịch học được cá nhân hóa, không bị phụ thuộc khung giờ cố định hay các học viên khác.
Dễ dàng đặt & thay đổi lịch học qua ứng dụng hiện đại.
Đăng ký học thử miễn phí

Hiệu quả tối đa Trong thời gian tối thiểu

Là người đi làm, chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn được cải thiện Tiếng Anh một cách nhanh nhất có thể. Với Direct English:
Mọi kiến thức bạn cần đều được cô đọng trong giáo trình do chính tay chuyên gia ngôn ngữ Anh hàng đầu thế giới Louis Alexander viết ra.
Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu, mục đích và năng lực của riêng bạn.
Học là áp dụng được ngay, giao tiếp được với người nước ngoài ngay từ những buổi học đầu tiên.
Kết quả đầu ra của bạn được cam kết bằng hợp đồng.

98% học viên cảm thấy phương pháp của Direct English học thấm và nhớ lâu

Phương pháp của Direct English dựa theo quy luật tự nhiên của bất kỳ ngôn ngữ nào, giúp bạn tiếp thu nhanh và hiệu quả.
Là phương pháp độc quyền từ UK.
Hiệu quả ngay cả đối với những người lớn tuổi.
Môi trường 100% Tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ.
Xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và đạt được kỹ năng Nghe – Nói – Phản xạ như người bản ngữ.
Đăng ký học thử miễn phí

Chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu

Chứng chỉ Tiếng Anh được xem là lá bùa hộ mệnh để giúp bạn thăng tiến, cũng như tìm kiếm được công việc mơ ước.
Chứng chỉ của Direct English được công nhận trực tiếp từ Anh Quốc.
Có giá trị trong mắt các nhà tuyển dụng.
Môi trường 100% Tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ.
Nhưng giá trị nhất vẫn là khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp mà Direct English mang lại cho bạn. Chúng tôi cam kết rằng, kết thúc khóa học bạn có thể tự tin làm chủ bất kỳ kì thi quốc tế nào IELTS, TOEIC, TOEFL.

Phù hợp với mọi trình độ Tiếng Anh
từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa học Tiếng Anh cho người đi làm của chúng tôi là phù hợp với tất cả mọi người kể cả khi bạn bị mất gốc Tiếng Anh hoặc mới bắt đầu.
Trải qua bài test 4 kỹ năng để chọn level học phù hợp.
Lớp từ 1-4 học viên có cùng trình độ, khiến bạn tự tin và học tốt hơn.
Chương trình học gồm 8 level từ cơ bản đến nâng cao.
Khi đạt level 5 bạn đã có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để: Nâng cấp sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ, đàm phán thương mại, các cuộc họp, du học, du lịch,...
Đăng ký học thử miễn phí

Nền tảng công nghệ hiện đại

Tư liệu học tập đa phương tiện, phần mềm học tập độc quyền với những tính năng ưu việt được cập nhật mới nhất, giúp bạn chủ động học và thực hành 24/7 ngay cả khi không có kết nối mạng. Chỉ dành riêng cho học viên.

Những đánh giá tích cực

Từ cộng đồng review
Phương pháp tại Direct English giúp bạn nâng cao phần nói. Từ nói được chuyển sang nói hay hơn, diễn đạt ý sâu và không bị lặp từ. ngữ pháp linh hoạt mà trước đây mình đi tìm rất nhiều trung tâm mà chưa có trung tâm nào làm mình hài lòng cả.
Ngọc Mỹ Phan review Direct English
Ngọc Mỹ Phan
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Mình mới học được 3 tháng, nhưng đã bắt đầu có phản xạ khi nói Tiếng Anh, không còn kiểu phải dịch lại nghĩa Tiếng Việt xong sau đó mới hiểu nữa. Với phương pháp của trung tâm, mình cảm thấy nhớ cũng rất lâu, nó thành ngôn ngữ của mình luôn.
avatar học viên review Direct English
Lê Bình Đông
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Chương trình học rất hiệu quả với mình, thiết kế bài học một cách rất khoa học không gây nhàm chán, khác hoàn toàn so với cách học truyền thống, tạo được nhiều hứng thú cho học viên, từ lúc học tại trung tâm mình chưa hủy lịch một buổi học nào.
học viên review direct english
Phạm Đức Trọng
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Chương trình học rất bài bản, hiệu quả, các bài học đều có sự liên kết với nhau, giúp cho mình xâu chuỗi được những gì đã học và biết cách sử dụng Tiếng Anh một cách rất tự nhiên, mình rất hài lòng.
học viên review Direct English
Nguyễn Thị Diễm
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Phương pháp hay, hiệu quả nhanh chóng. Mình học 12 năm phổ thông + 4 năm đại học mà vẫn chưa biết phản xạ Tiếng Anh là gì, nhưng từ khi học tại đây mình thì rất bất ngờ với kết quả đạt được, phản xạ của mình cải thiện một cách rõ rệt, rất hài lòng.
Phạm Thị Kỳ review Direct English
Phạm Đức Trọng
Học viên - Đánh giá trên Edu2review
Cảm giác đi học không phải mang tài liệu rất thích, mình đi làm về xong qua thẳng trung tâm học luôn không phải mang một đống sách vở các thứ. Tiếng Anh của mình cải thiện thấy rõ, phương pháp hay, đáng tiền.
Hồng Phạm review Direct English
Hồng Phạm
Học viên - Đánh giá trên Edu2review

Đăng ký nhận tư vấn & biểu phí

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ưu đãi
Đăng ký tư vấn ngay hôm nay để nhận ưu đãi tới
30%
* Khi nhấn đăng ký là bạn đồng ý với điều khoản bảo mật của chúng tôi xem tại đây.
* Khi không muốn nhận thông tin về khóa học từ cuộc gọi, sms, email, vui lòng unsubcribe tại đây.
Let’s get started
Tự tin giao tiếp như người bản ngữ bạn đã sẵn sàng chưa?
Nói Tiếng Anh chuẩn thật tuyệt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong bấy kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng Direct English biến ước mơ thành hiện thực!
checkmark-circle