Đăng ký tư vấn Gọi ngay

VỀ DIRECT ENGLISH SAIGON

Direct English Saigon là thành viên của The Linguaphone Group - tổ chức phát triển đào tạo ngôn ngữ của Anh Quốc được thành lập từ năm 1901.

Là học viện đào tạo tiếng Anh hàng đầu cho người lớn với giáo trình độc quyền từ UK do L.G Alexander chủ biên, mang lại hiệu quả tiếp thu tối đa cho người lớn học tiếng Anh tại Việt Nam. 

Tại Direct English Saigon, đội ngũ giáo viên hầu hết là giáo viên bản ngữ được tuyển chọn gắt gao. Hầu hết các giáo viên bản ngữ tại trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy CELTA / DELTA / TESOL / TEFLM.

10,000+

Quản lý cấp cao đang theo học tại Direct English trên toàn thế giới

Đến với Direct English Saigon,
           tiếng Anh của bạn sẽ như người bản xứ

Giáo sư L. G. Alexander - hay còn được biết với tên gọi đầy đủ là Louis George Alexander, là một giáo viên người Anh. Giáo sư chính là người xây dựng nền tảng cho Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, giáo sư Alexander đã từng đạt kỷ lục Guiness về số lượng sách bán ra lớn nhất trong một năm với 4,7 triệu bản...
Direct English là bộ giáo trình tâm huyết nhất trong cuộc đời của giáo sư.

Đăng ký để nhận
ngay lộ trình học

Tại DES, sau mỗi giờ học hàng tuần, trung tâm còn tổ chức các lớp Social Hour và Speaking Club. Nhờ tham gia các lớp này, ngoài việc kết bạn giao lưu mà mình còn cải thiện được khả năng phản xạ cũng như kỹ năng nói tiếng Anh vì các lớp này giao tiếp hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Đối với mình trải nghiệm học tại DES rất thú vị, vì đi học thoải mái và bổ ích như đi chơi.

Selena Nguyen

Sinh viên năm 2 tại TP. HCM

Vì tiếng Anh hạn chế nên mỗi khi giao tiếp cùng sếp tôi rất ngượng và sợ vì không hiểu sếp nói gì. Vì vậy tôi quyết tâm học thêm tiếng Anh. Quyết không để tiếng Anh cản trở con đường thăng tiến, tôi đã tìm hiểu trên mạng xã hội và biết đến DES. Tại DES, được học 1:1 với giảng viên nên tiếng Anh của tôi tiến bộ khá nhanh. Học 1:1 giúp giảng viên kèm cặp được tiến độ học của tôi và giảng viên có thể sửa các lỗi sai giúp tôi khi tôi tương tác cùng giảng viên trong các buổi học.

Trương Hoàng Lợi

 Chuyên viên lập trình

Vì hạn chế về tiếng Anh nên tôi đã lỡ nhiều cơ hội tại những công ty lớn. Thông qua bạn bè, tôi biết đến DES. Khi học tại đây thì lịch học được xếp theo thời gian rảnh của tôi, vì vậy tôi có thể theo kịp tiến độ học ban đầu đã đề ra khi mong muốn học tiếng Anh để tăng thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó nhờ giáo trình phong phú, đa dạng nên đã tạo cho tôi sự thích thú trong lúc học.

Lâm Hoàng Kiều Hân

 Trưởng phòng marketing

 • Tại DES, sau mỗi giờ học hàng tuần, trung tâm còn tổ chức các lớp Social Hour và Speaking Club. Nhờ tham gia các lớp này, ngoài việc kết bạn giao lưu mà mình còn cải thiện được khả năng phản xạ cũng như kỹ năng nói tiếng Anh vì các lớp này giao tiếp hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Đối với mình trải nghiệm học tại DES rất thú vị, vì đi học thoải mái và bổ ích như đi chơi.

  Selena Nguyen

  Sinh viên năm 2 tại TP. HCM

 • Vì tiếng Anh hạn chế nên mỗi khi giao tiếp cùng sếp tôi rất ngượng và sợ vì không hiểu sếp nói gì. Vì vậy tôi quyết tâm học thêm tiếng Anh. Quyết không để tiếng Anh cản trở con đường thăng tiến, tôi đã tìm hiểu trên mạng xã hội và biết đến DES. Tại DES, được học 1:1 với giảng viên nên tiếng Anh của tôi tiến bộ khá nhanh. Học 1:1 giúp giảng viên kèm cặp được tiến độ học của tôi và giảng viên có thể sửa các lỗi sai giúp tôi khi tôi tương tác cùng giảng viên trong các buổi học.

  Trương Hoàng Lợi

   Chuyên viên lập trình

 • Vì hạn chế về tiếng Anh nên tôi đã lỡ nhiều cơ hội tại những công ty lớn. Thông qua bạn bè, tôi biết đến DES. Khi học tại đây thì lịch học được xếp theo thời gian rảnh của tôi, vì vậy tôi có thể theo kịp tiến độ học ban đầu đã đề ra khi mong muốn học tiếng Anh để tăng thu nhập cho bản thân. Bên cạnh đó nhờ giáo trình phong phú, đa dạng nên đã tạo cho tôi sự thích thú trong lúc học.

  Lâm Hoàng Kiều Hân

   Trưởng phòng marketing

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 

* Khi nhấn đăng ký là bạn đồng ý với điều khoản bảo mật của chúng tôi xem tại đây.
* Khi không muốn nhận thông tin về khóa học từ cuộc gọi, sms, email, vui lòng unsubcribe tại đây.

Bình luận