Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

"WORKOUT"- TẬP THỂ DỤC CHO NÃO BỘ BẰNG TIẾNG ANH

Học tiếng Anh không chỉ tốt cho học tập và công việc trong đời sống đâu. Ngoài những lợi ích tuyệt vời mà tiếng Anh mang lại ngoài ra nó còn mang nhiều hiệu quả không ngờ tới cho não bộ của chúng ta nữa đó. Cùng Direct English Saigon điểm qua những lợi ích đem lại khi chúng ta tập thể dục cho não bộ bằng tiếng Anh nhé.

Tập thể dục cho não bộ bằng tiếng Anh

1. Tăng kích thước và liên kết não bộ

Văn hóa dân gian nói rằng não càng lớn thì càng thông minh. Câu ngạn ngữ này hóa ra lại rất đúng. Việc tập thể dục cho não bộ bằng tiếng Anh giúp mở rộng các trung tâm ngôn ngữ hồi hải mã, các vùng não chịu trách nhiệm xây dựng, lưu trữ truy xuất ức.

2. Chống lão hóa ở não

Trong nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng kiến ​​thức về một số ngôn ngữ sẽ làm tăng năng lượng dự trữ của não bộ khi chúng ta già đi. Học một ngôn ngữ mới thể rút ngắn thời gian khởi phát các chứng rối loạn trí nhớ như bệnh Alzheimer tới 4,5 năm.

3. Môi trường song ngữ tốt cho não bộ trẻ em

ý kiến ​​cho rằng lớn lên trong môi trường song ngữ sẽ dễ nhầm lẫn ngôn ngữ, dẫn đến chậm phát triển. Tuy nhiên, sự chậm trễ này chỉ tạm thời. Trẻ nghe song ngữ phát triển gần như nhanh như những đứa trẻ khác khi 3 tuổi. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học ngoại ngữ sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ rất nhanh, sáng tạo hơn tự tin hơn.

Một nghiên cứu của Đại học Reading phát hiện ra rằng trẻ em nói ngôn ngữ khác trường nhưng nói ngôn ngữ đầu tiên nhà đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra IQ so với trẻ em chỉ nói ngôn ngữ thứ hai. Do đó, thể nói rằng việc nói hai ngôn ngữ tác động tích cực đến não bộ một người nên hạn chế sử dụng một ngôn ngữ trong các hoàn cảnh khác nhau.

4. Không bao giờ là quá muộn

Ngay cả khi bạn đã trưởng thành, việc học ngoại ngữ vẫn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn. Bạn không cần thông thạo như người bản xứ, biết ngoại ngữ mức độ tương đối đã tốt cho trí não của bạn rồi. Chỉ cần học từ 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho bộ não của mình những bài tập nhỏ để vận động.

Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu học tiếng Anh ngay từ hôm nay để tập thể dục cho não bộ, kích thích sự phát triển cho tương lai.

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hãy truy cập địa chỉ sau

👉 Thư Viện Bài Kiểm Tra Trình độ Tiếng Anh - Direct English (directenglishsaigon.edu.vn) Hiện tại, Direct English Saigon đang đào tạo các khóa sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại 👉 ĐÂY.

 

giftmenu