Giới thiệu về Direct English

Direct English là trung tâm Anh Ngữ độc quyền phương pháp Tiếng Anh tương tác 24h đến từ Anh Quốc. Trải qua 22 năm phát triển, Direct English cam kết giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải và giúp bạn tự tin thực hiện ước mơ của mình với kỹ năng Tiếng Anh thành thạo

Khóa học
Tiếng Anh giao tiếp
Dành riêng cho người lớn

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người lớn đã được kiểm chứng tại 25 quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ có lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn.

Đặc biệt, trong suốt quá trình học, bạn sẽ luôn được đội ngũ chăm sóc của Direct English Saigon hỗ trợ và chăm sóc 24/7, giúp bạn thật sự có thể học mọi nơi, tận dụng mọi thời gian rảnh hiếm hoi trong cuộc sống bộn bề.

Lý do người lớn bận rộn chọn học Tiếng Anh tại Direct English Saigon

Chương trình học được cá nhân hóa

Chương trình học được cá nhân hóa

Direct English Saigon là trung tâm có đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt và cẩn thận nhất, nhằm đánh giá được toàn diện trình độ của 6 kỹ năng: LISTENING – SPEAKING– REFLEX – READING – COMPREHENSION – WRITING, làm nền tảng để thiết kế chương trình học theo nhu cầu, mục đích và năng lực của từng học viên.

Học viên hoàn toàn chủ động về lịch học cũng như tốc độ học, không bị phụ thuộc vào khung giờ cố định hoặc tốc độ học của học viên khác.

Học viên sẽ cảm thấy thoải mái vì luôn được học với các học viên có trình độ tương đương. Với sự theo sát của giáo viên trong từng buổi học, kết quả đầu ra của học viên được cam kết chuyển giao theo đúng lộ trình.

Mật Độ Tương Tác Với Giáo Viên Bản Ngữ Cao Nhất

Mật Độ Tương Tác Với Giáo Viên Bản Ngữ Cao Nhất

Là chuyên gia trong lĩnh vực dạy Tiếng Anh, chúng tôi hiểu trở ngại lớn nhất của người học là khả năng, sự tự tin khi giao tiếp và mong muốn nhìn thấy được sự tiến triển khi theo học.

Đó là lý do mỗi lớp học kèm tại trường chỉ từ 1 – 4 học viên, đưa tần suất thực hành với giáo viên bản ngữ tại Direct English Saigon trở thành cao nhất trong các trung tâm.

Tự hào mang đến môi trường học tập 100% Tiếng Anh, đây là nơi bạn đến và sống trong môi trường Tiếng Anh thu nhỏ. Chúng tôi hiểu và tin rằng việc thực tập thường xuyên trong môi trường Tiếng Anh sẽ giúp bạn tối đa hóa được hiệu quả học tập.

Giáo Trình Xoay Vòng Mới Lạ

Giáo trình được thiết kế xoay vòng 9 mảng chủ đề lớn tập trung vào giao tiếp và thương mại.

Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ tiếp cận các chủ đề này ở mức độ cao hơn, chuyên sâu hơn, giúp người học bồi đắp, nâng cao và ghi nhớ vốn từ một cách tự nhiên & hiệu quả, có thể khai thác, thảo luận chủ đề ở nền mức độ chuyên sâu.

Đội Ngũ Hỗ Trợ Học Viên 24/7

Tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ học viên từ A-Z, xuyên suốt 24/7. Với sự bận rộn của người lớn, việc học viên đặt lịch học và quên là thường xuyên xảy ra.

Đến với Direct English Saigon, học viên có thể hoàn toàn an tâm, bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ nhắc lịch học cho bạn 1 ngày trước khi lịch học diễn ra.

Đồng thời, bất kỳ thời gian nào trong ngày, học viên gặp khó khăn, sự cố hay vướng mắc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp và hỗ trợ tận tình qua hotline.

Học viên nói gì về Direct English Saigon

Phạm Phú Quí

Chuyên viên quản lý kho tại công ty Major Logistics

Tiêu Tấn Phát

Sinh viên năm 4 Đại học Kiến Trúc

Lê Đinh Ngọc Huyền

Chuyên viên hành chính tại Shinhan Bank

Vũ Nguyễn Kim Ngân

Sinh viên năm 2 trường Đại Học Sài Gòn

Đăng ký tư vấn phương pháp học và nhận ngay lộ trình học cho riêng bạn Tặng ngay 5 tháng học Khi đăng ký trong tháng 10 + Phần quà Lock&lock cực cool
Chớp lấy thời cơ chinh phục Tiếng Anh sớm cùng Back To School chỉ trong tháng 10 Hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sớm nhất

Nhiều hoạt động miễn phí cho bạn tham gia

Grammar Workshop

Pronunciation Workshop

Speaking Test