Tiếng Anh của bạn đã đủ "Deal lương" thành công?

“DEAL LƯƠNG” – bài toán khó từ vòng phỏng vấn đến kỳ đánh giá hiệu suất công việc trong quá trình làm. Thiết nghĩ “deal lương” bằng Tiếng Việt đã không dễ, mà còn “deal” trực tiếp với quản lý cấp cao bằng Tiếng Anh lại càng gian nan. Nếu bạn đang khao khát được công nhận lên lương, và đây là vấn đề bạn cần gỡ rồi, đừng chần chừ làm ngay bài test này để biết khả năng “lên lương” của mình được duyệt bao nhiêu phần trăm nhé!

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra tiếng Anh tổng quát

Kiểm tra là một cách tuyệt vời để tìm ra những lỗ hổng trong kỹ năng và kiến thức tiếng Anh của bạn. Bài kiểm tra này là một chuỗi 22 câu hỏi được biên soạn bởi những chuyên gia đến từ Anh Quốc.

Tiếng Anh của bạn đã đủ để làm việc với sếp người nước ngoài?

Bạn đang muốn thay đổi đến môi trường làm việc mang tính Quốc Tế hơn, nhưng lại đang ngần ngại vì không biết kỹ năng tiếng Anh của mình đã đủ để làm việc với sếp người nước ngoài chưa. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Tiếng Anh của bạn đã đủ để du học chưa?

Bạn đang có ý định du học tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính và điều đó khiến bạn lo lắng đôi chút? Bài test này là dành cho bạn.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra tiếng Anh thương mại

Bạn có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng câu từ trong đúng tình huống, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bản thân là điều không đơn giản. Nếu bạn đã có vốn tiếng Anh tương đối và muốn trau dồi để nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình thuần thục như một người bản ngữ, bài test này là dành cho bạn.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh đúng cách khi phỏng vấn

"Tell me about yourself" – câu hỏi cửa miệng của hầu hết các nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn đầu tiên dành cho bạn. Thoạt nghe đơn giản, câu trả lời mẫu thì “đầy”, nhưng chắc rằng bạn đã trang bị đủ kỹ năng mềm – kỹ năng cứng khi đi xin việc. Bài kiểm tra kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh này sẽ giúp bạn ghi điểm khi giới thiệu về chính mình.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra tiếng Anh chuyên ngành IT

Ngành IT là một trong những ngành nghề “hot” nhất trong thời đại 4.0. Bạn muốn tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình trong ngành này không?

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra thói quen sử dụng tiếng anh không phù hợp nơi công sở

Sử dụng tiếng Anh nơi công sở và trong đời thường có những sự khác biệt nhỏ, mà chính những sự khác biệt đó sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp và sếp, bài test này sẽ giúp bạn tự kiểm tra lại liệu bạn đã biết cách sử dụng tiếng Anh nơi công sở chưa.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra thành ngữ IELTS

Bạn đang chuẩn bị tham gia vào kỳ thi IELTS đầy cam go và bạn không chắc mình đã đủ vốn thành ngữ để biến bài thi Writing và Speaking của mình trở nên hoàn hảo? Hãy tham gia bài test sau đây của Direct English để thử kiểm tra vốn thành ngữ IELTS của mình nhé.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần:

Kiểm tra khả năng viết CV/Resume bằng tiếng Anh của bạn

CV tiếng Anh là "Chìa Khóa Vàng" để mở ra nhiều cơ hội mới, nhưng liệu rằng bạn đã biết cách viết CV tiếng Anh một cách hấp dẫn trong mắt nhà tuyển dụng? bài kiểm tra này sẽ trả lời câu hỏi đó!

Bài kiểm tra gồm 2 phần:

Bạn được bao nhiêu điểm trong mắt nhà tuyển dụng?

Bài kiểm tra này sẽ đánh giá một cách tổng quát về khả năng ứng biến của bạn trong các tình huống trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Bài kiểm tra gồm 30 câu hỏi với 3 phần chính:

Bài Kiểm tra từ vựng IELTS

Bạn đang chuẩn bị tham gia vào kỳ thi IELTS đầy cam go và bạn không chắc mình đã đủ vốn từ để biến bài thi Writing và Speaking của mình trở nên hoàn hảo? Hãy tham gia bài test sau đây của Direct English để thử kiểm tra vốn từ vựng IELTS của mình nhé.

Bài kiểm tra này gồm 2 phần: