Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

WORKSHOP: PAPER BLOOMS FOR MOM - DÀNH TẶNG MẸ YÊU BÔNG HOA ĐẸP NHẤT

Thời gian diễn ra workshop:

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Mother’s Day chính là ngày kỷ niệm, một dịp quan trọng, đặc biệt để mọi người bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo dành cho người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, chính là mẹ.
Có nhiều món quà để gửi đến người mẹ kính yêu, nhưng còn gì ý nghĩa hơn khi những món quà ấy được làm bởi chính bàn tay của chúng ta. Không nhanh úa tàn như hoa tươi, hoa giấy được lưu giữ rất lâu, cùng với ý nghĩa sẽ được lưu cùng năm tháng. Đằng sau một bông hoa giấy đúng chuẩn là đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và công phu cùng với tất cả sự tận tâm của người làm.
Đến ngay Workshop làm hoa giấy - PAPER BLOOMS FOR MOM để tự tay làm nên những bông hoa đẹp nhất, chứa đựng thông điệp thay lời yêu thương gửi gắm đến mẹ.

Nội dung workshop:

Workshop: Paper blooms for mom sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị:

Giới thiệu diễn giả:

Đồng hành cùng buổi workshop tháng 5 của chúng ta chính là Ms. Dung Nguyen, Artist - Co Founder Nha Cua Nho, có kinh nghiệm 10 năm nghiên cứu, học hỏi và phát triển trong nghệ thuật làm hoa giấy. Các bạn sẽ có cơ hội được tự tay làm hoa giấy và học hỏi kinh nghiệm từ artist của chúng ta🌹

Vì số lượng tham gia có giới hạn nên hãy nhanh tay đăng ký với chúng mình ngay nhé! Hẹn gặp các bạn tại Workshop!

 

 

giftmenu