Lộ trình học trình độ căn bản
Lộ trình học trình độ căn bản
 • Bạn có thể nghe và hiểu được bằng Tiếng Anh, tuy nhiên lại cảm thấy khó khăn khi tìm cách diễn đạt ý của mình khi trả lời?
 • Đứng trước nhiều cơ hội việc làm tốt, bạn ngần ngại thử sức vì không tự tin khả năng sử dụng tiếng Anh của mình đáp ứng được yêu cầu mong đợi của nhà tuyển dụng
 • Bạn rất cần tiếng Anh cho công việc, cuộc sống, và bạn đã đi học ở nhiều trung tâm  khác nhau mà vẫn chưa thấy được sự tiến bộ và hiệu quả mình mong đợi.
 • Bạn muốn học tiếng Anh mà cuộc sống bận rộn không cho phép bạn đến trung tâm Anh Ngữ đều đặn để tham gia các lớp mà lịch học cố định.
 • Bạn đã từng học tiếng Anh trước đây, tuy nhiên, bạn phải bỏ dở giữa chừng vì một lý do nào đó, và lúc này bạn mong muốn ôn tập lại để tiếp tục học nâng cao?

 • Bạn đã từng sử dụng thành thạo tiếng Anh trong nhiều năm về trước, sau một quãng thời gian dài không sử dụng, bạn muốn ôn luyện lại để đánh thức các phản xạ đã tích lũy được.

Chương trình học Tiếng Anh Giao tiếp Thông dụng tại Direct English Saigon là cánh cửa mới giúp bạn vượt qua những trở ngại thường gặp trong tương tác bằng tiếng Anh. Giáo trình được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của UK thiết kế riêng cho người lớn với nhiều cấp độ khác nhau từ những học viên mới bắt đầu hội nhập với tiếng Anh cho đến các học viên đã có một lượng từ vựng cơ bản và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống không chuyên sâu. Chương trình học được thiết kế sinh động, dễ hiểu, dễ tiếp cận, và dễ áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Học viên được thực hành kỹ năng ngay từ bài học đầu tiên. Môi trường năng động cho phép học viên ứng dụng những gì đã học để có thể nhanh chóng tích luỹ kỹ năng phản xạ trong tiếng Anh. Chương trình học Tiếng Anh Giao tiếp Thông dụng tại Direct English Saigon bao gồm 3 cấp độ. Khi bạn hoàn tất lộ trình này, trình độ sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ tương ứng với chứng chỉ A2 hoặc trình độ IELTS 3.0.

 • Bạn tin rằng mình có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp tốt, tuy nhiên, bạn cảm thấy lúng túng hoặc thiếu tự tin khi tham gia vào các chủ đề thảo luận chuyên sâu, hoặc chủ đề chuyên môn?
 • Bạn cảm thấy vốn từ của mình còn hạn chế và muốn cải thiện?
 • Mặc dù sử dụng tiếng Anh lưu loát trong giao tiếp, bạn vẫn gặp phải khó khăn khi diễn đạt bằng văn bản hoặc dùng tiếng Anh theo đúng ngữ pháp?
 • Bạn cảm thấy bản thân có thể sử dụng tiếng Anh tốt, tuy nhiên, bạn luôn phải nghĩ trước và chuyển ngữ từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong đầu trước khi nói?

Lộ trình học trình độ trung cấp tại Direct English Saigon sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tổng lộ trình gồm có 3 cấp độ: 4,5,6 – tương ứng với lộ trình học bằng B1, B2 theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Khi hoàn tất lộ trình này, bạn hoàn toàn có thể an tâm thi lấy chứng chỉ IELTS với mức điểm từ 5,5 đến 6.5 

Lộ trình học tiếng anh trung cấp
Lộ trình học tiếng anh trung cấp
Trình độ tiếng anh cao cấp
Trình độ tiếng anh cao cấp
 • Bạn tin rằng mình có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong hầu hết các tình huống và bạn muốn mở rộng hơn nữa khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên sâu của mình để có thể vận dụng tiếng Anh như một người bản ngữ?
 • Bạn muốn chủ động dẫn dắt câu chuyện, chủ đề và nội dung thảo luận bằng tiếng Anh trong mọi tình huống như các chuyên gia nước ngoài?
 • Bạn muốn hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống như ngôn ngữ mẹ đẻ?

Theo học và hoàn tất lộ trình học trình độ cao cấp với 2 cấp độ 7 & 8 tại Direct English Saigon là hành trang bạn cần để để đạt được mục tiêu của mình. Sau khi hoàn tất lộ trình này, trình độ sử dụng tiếng Anh của bạn sẽ tương ứng với chứng chỉ C1 hoặc trình độ IELTS 8