Đăng ký tư vấn Gọi ngay
TIẾNG ANH ĐẾN TỪ ANH QUỐC - 
HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC
7
 ưu đãi 2 triệu áp dụng tất cả các khóa học

5 dấu hiệu "báo động đỏ" bạn nên học tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh góp phần lớn quan trọng trong đời sống thường ngày, vì vậy chúng ta có rất nhiều lý do học tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, có rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng tiếng Anh. Việc biết và giỏi loại ngôn ngữ này đang là một điều kiện cần thiết giúp mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong học tập và công việc. Sau đây Direct English sẽ đưa ra 5 lý do học tiếng Anh mà bạn nên biết ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đến với mình nhé!

1/ Thiếu chứng chỉ Tiếng Anh cho các mục đích học tập và công việc

Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh đang chiếm một ưu thế quan trọng và là một công cụ cần thiết cho học tập và công việc. Chứng chỉ tiếng Anh là một loại chứng chỉ đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh theo trình độ đạt được trong các kỳ thi như IELTS, TOEIC, TOEFL,Cambridge ESOL,... Không có chứng chỉ sẽ không có gì để chứng minh cho trình độ tiếng Anh của bạn, và không đem lại lợi thế cạnh tranh, vì thế việc nắm trong tay chứng chỉ tiếng Anh là điều rất cần thiết.

Đây là 1 trong những lý do học tiếng Anh mà bạn nên lưu ý. Nhiều trường đại học đã dùng các chứng chỉ tiếng Anh để làm tiêu chí xét tuyển, giúp mở thêm cơ hội bước chân vào đại học dễ dàng hơn. Ngoài ra đây còn là văn bằng quan trọng và cần thiết trong công việc hoặc đáp ứng yêu cầu đầu ra của các trường cao đẳng đại học trên toàn quốc. Không chỉ trong môi trường học tập và giáo dục, đa số các công ty hiện nay, đặc biệt là các công ty lớn sẽ yêu cầu thêm chứng chỉ tiếng Anh để chứng minh trình độ của bạn với nhà tuyển dụng.

Chứng chỉ tiếng Anh

Lý do học tiếng Anh để đạt được chứng chỉ cần thiết

Các khóa tiếng Anh tại Direct English Saigon sẽ giúp bạn rút ngắn lộ trình đạt được các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết. Đặc biệt với chương trình học chuẩn khung châu Âu (CEFR) sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ nền tảng vững vàng để tham gia các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh

2/  Muốn apply vào công ty nước ngoài hoặc có "job ngon"

Lý do học tiếng Anh thứ hai đó chính là có thêm cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế cũng như giúp mở rộng các mối quan hệ hợp tác. Các công ty lớn đặc biệt là các công ty đa quốc gia chắc chắn sẽ yêu cầu bạn phải có một trình độ tiếng Anh ở mức khá trở lên. Vì thế bạn nên đầu tư ngay cho bản thân một tâm hồn đẹp với trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có thể apply vào các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia hoặc có được "job xịn xò". Tuy nhiên việc học tiếng Anh cho người đi làm cũng không hề dễ dàng và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn bởi vì bị hạn chế nhiều về mặt thời gian.

Direct English Saigon có các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh linh hoạt giúp tối đa hóa thời gian cho học viên, linh động thời gian học tập để đạt được hiệu suất học tập tốt nhất. 

 Muốn apply vào công ty nước ngoài hoặc có "job ngon"

Cơ hội apply vào các công ty nước ngoài

3/ Đảm bảo điều kiện thăng tiến trong công việc

Giỏi tiếng Anh sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với một mức lương vô cùng hấp dẫn và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Lý do học tiếng Anh để giúp thăng tiến hơn trong công việc là yếu tố quan trọng nhất. Với xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới, ngày này có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài, các công ty đa quốc gia muốn lấn sân đầu tư sang thị trường Việt Nam, vì thế họ sẽ có nhu cầu tuyển dụng nhân sự không chỉ giỏi về mặt chuyên môn mà còn có khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh.

Thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc hơn. Khi bạn giao tiếp tốt, bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn trong việc thuyết phục và đàm phán ký kết với các đối tác nước ngoài giúp công ty vươn lên một tầm cao mới. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi và phát triển hơn.

Đảm bảo điều kiện thăng tiến trong công việc

Cơ hội thăng tiến rộng mở

4/ Không thể đọc hiểu các tài liệu, văn bản tiếng Anh

Như đã nói ở mở bài, ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và có rất nhiều tài liệu, văn bản được viết bằng tiếng Anh để phục vụ cho công tác học tập và làm việc. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng.

Chỉ cần biết được ngôn ngữ này thôi là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận này rồi. Đây cũng là một trong những lý do "đáng báo động" cho thấy tiếng Anh quan trọng như thế nào và bạn phải học tiếng Anh ngay từ bây giờ.

5/ "Muối mặt" khi giao tiếp với người nước ngoài

Sau cùng, lý do chủ yếu nhất khi học tiếng Anh đó chính là để giao tiếp. Tuy nhiên kỹ năng giao tiếp lại chính là một trong những khó khăn lớn nhất. Giao tiếp với người nước ngoài thường là trở ngại lớn đối với phần lớn người Việt. Vì vậy, để rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài cũng như không muốn mất điểm khi giao tiếp với họ, bạn phải trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình nhiều hơn, đặc biệt là kỹ năng nói, nghe và phản xạ.

Việc giao tiếp với người bản ngữ là cũng một trong những phương pháp hiệu quả nhất để nâng cao khả năng nghe, nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, việc cọ xát thực tế này cũng là một cách để bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân, từ đó nâng cao và trau dồi thêm vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

Các khóa học tiếng Anh tại DES ngoài những bài học lý thuyết, còn có các buổi Speaking Club, Social Hour cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ giúp các học viên có cơ hội được thực hành, cọ xát và luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lý do học tiếng Anh là để giao tiếp

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn hãy truy cập địa chỉ sau 👉 Thư Viện Bài Kiểm Tra Trình độ Tiếng Anh - Direct English (directenglishsaigon.edu.vn) Hiện tại, Direct English Saigon đang đào tạo các khóa sau:

Đăng ký tư vấn ngay tại 👉 ĐÂY.

giftmenu